Sau khẩu trang, mũ chống giọt bắn được người Hà Nội tìm mua

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sau khẩu trang, mũ chống giọt bắn được người Hà Nội tìm muaNgoài khẩu trang nước rửa tay nước súc miệng người dân Hà Nội đang sắm cho mình những vật dụng bảo vệ bản thân trước dịch Covid19 như mũ chống giọt bắn

Ngoài khẩu trang, nước rửa tay, nước súc miệng, người dân Hà Nội đang sắm cho mình những đồ vật bảo vệ bản thân trước dịch Covid-19 như mũ chống giọt bắn.

Nhiều ngày nay, cửa hàng mũ thời trang trên phố Cầu Giấy (Hà Nội) của chị Thu Thủy bán thêm những chiếc mũ chống giọt bắn để phòng dịch Covid 19. Chiếc mũ có thiết kế to vành, gắn thêm tấm nhựa phía trước được giới thiệu là có thể ngăn những giọt bắn từ nước miếng người đối diện lúc nói chuyện.

Chiếc mũ vải 2 lớp này còn có thiết kế khá đặc biệt, dáng mũ nồi cùng phần bảo lãnh bằng nhựa mica trong suốt, che đậy hoàn toàn mặt của người đội.

Chiếc mũ này được nhiều nơi rao bán với mức giá 190.000 đồng/chiếc, nếu khách mua 2 chiếc sẽ có giảm 170.000 đồng/chiếc.

Chiếc mũ này không thể thay thế khẩu trang nhưng có thể giúp giảm thiểu giọt bắn khi ngồi chuyện trò với những người đối diện. Mỗi ngày tôi bán tốt 300 chiếc và ngày càng nhiều người dân đặt mua”, chị Thủy nói.

Tại cửa hàng bán đồ cho mẹ và bé trên phố Bà Triệu (Hà Nội), cửa hàng cũng trưng những chiếc mũ chống giọt bắn dành cho những đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Giá dao động dưới 200.000 đồng/chiếc tùy từng mẫu mã. Những chiếc mũ có sắc màu sặc sỡ thu hút giới trẻ không chỉ phòng dịch còn thời trang.

Trên các trang thương mại điện tử, các loại mũ có tấm chống bụi và giọt bắn từ nước bọt xuất xứ Trung Quốc cũng đã được chào bán với giá dao động từ 150.000 -400.000 đồng/chiếc.

Chị Ban Mai, người chuyên bán mũ chống giọt bắn trên mạng xã hội cho biết: “Tôi mới bán loại mũ này được gần 1 tuần, mỗi ngày bán ra khoảng gần 200 chiếc. Mẫu mũ có mặt nạ nhựa chắn trước mặt này sẽ không cần là mặt hàng mới. Trước đó sản phẩm này đã được rao bán tại Hàn Quốc khi dịch Covid-19 lan truyền mạnh tại Trung Quốc. Chiếc mũ mặt nạ tại Hàn Quốc được bán với tầm giá 16.000 won (hơn 300.000 đồng)”

Theo chị Mai, những ngày gần đây, những chiếc mũ này đang “hot” nên hàng về tới đâu hết tới đó. Khách hàng nếu muốn mua thì phải để trước 1 -2 ngày.

“Hằng ngày tôi đưa hai con sang nhà ngoại gửi. Dù chỉ cách nhà có 500m có thêm khẩu trang và mũ chống giọt bắn thì vẫn yên tâm hơn”, chị Thu Hoài, một khách hàng nói.

Sau khẩu trang, mũ chống giọt bắn được người Hà Nội tìm mua - Hình 1

Mũ chống giọt bắn có gắn miếng nhựa trong được bày bán tại một cửa hàng mẹ và bé trên phố Bà Triệu (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang được người dân hỏi mua để bảo quản sức khỏe bản thân trước mùa dịch Covid-19

Sau khẩu trang, mũ chống giọt bắn được người Hà Nội tìm mua - Hình 2

Một chiếc mũ chống giọt bắn có mức giá dao động từ 170.000- 400.000 đồng/chiếc tùy từng kích cỡ.

Theo dân trí

Bất ngờ với ý tưởng quà tặng Valentine độc lạ thời dịch corona khiến dân mạng trầm trồ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nước súc miệng,khẩu trang,người hà nội,bảo vệ bản thân,người dân,nước rửa tay,covid-19,mũ chống giọt bắn,mua sắm,cập nhật những loại hàng hóa đa dạng, phong phú, các thông tin khuyến mãi sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, thông tin kĩ thuật về sản phẩm như: điện tử, ô tô, xe máy, quần áo, điện tử…

Bài viết Sau khẩu trang, mũ chống giọt bắn được người Hà Nội tìm mua được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo