Sắp có thể thu hồi tin nhắn trên iPhone

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sắp có thể thu hồi tin nhắn trên iPhoneTheo MacRumors Apple đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép chủ sở hữu iPhone rút lại tin nhắn được gửi qua iMessage dịch vụ tích hợp trong ứng dụng Messages của iPhone Khi tin nhắn được thu hồi sẽ có thông báo nhỏ đến cả người gửi và người nhận

Apple đang thử nghiệm nội bộ tính năng thu hồi tin nhắn trong phiên bản iOS kế tiếp.

Theo MacRumors , Apple đang thí nghiệm một tính năng mới, cấp phép chủ nắm giữ iPhone rút lại lời nhắn được gửi qua iMessage, dịch vụ tích hợp trong phần mềm Messages của iPhone. Khi lời nhắn được thu hồi, sẽ có thông báo nhỏ đến cả người gửi và người nhận.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ tính năng này có giới hạn thời gian như Gmail hay không. Trên dịch vụ email của Google, người dùng có thể tùy chọn coi xét lại thư đã gửi trong thời gian 5, 10, 20 hoặc 30 giây.

Sắp có thể thu hồi tin nhắn trên iPhone - Hình 1

Trong tương lai, người dùng iPhone có thể tịch thu lời nhắn đã gửi qua iMessage.

Theo Business Insider , do là tính năng của iMessage, nó có thể chỉ hoạt động khi gửi lời nhắn tới người dùng iPhone, iPad hoặc máy Mac, không dành cho thiết bị Android hay nền tảng khác.

Như thường lệ, Apple không bình luận về thông tin vừa được tiết lộ.

Đây là một trong nhiều tính năng mà Apple đang thử nghiệm trên iMessage. Chúng có thể xuất hiện lần lượt trong những bản cập nhật tiếp theo, gần nhất là iOS 14, nhưng cũng cũng đều có thể mãi mãi không đến tay người dùng.

Các tính năng khác được đề cập đến gồm gắn thẻ mọi người trong tin nhắn nhóm, hiển thị dấu ba chấm khi có ai đó đang soạn thảo phản hồi. Đây là những đặc điểm đã xuất hiện từ lâu trên một số dịch vụ chat phổ biến.

Những năm qua, cải tiến iMessage là một phần quan trọng trong những bản cập nhật ứng dụng của Apple, đặc biệt khi đối thủ như Facebook Messenger đã chuyển từ tính năng gửi tin nhắn dễ dàng thành nền tảng toàn diện, có khả năng kết nối với phần mềm của bên thứ 3.

Apple đại tu lại iMessage trong iOS 10 ra mắt vào năm 2016. Hãng bổ sung tùy chọn tích phù hợp với phần mềm của bên thứ ba và các tính năng khác như đính kèm liên kết, hiệu ứng toàn màn hình, Memoji…

Tính năng tịch thu lời nhắn có thể là một nỗ lực khác nhằm giữ chủ sở hữu iPhone gắn kết với ứng dụng của Apple thay vì chuyển qua các chọn lựa do bên thứ 3 cung cấp.

Apple thường giới thiệu bản cập nhật phần mềm vào tháng 6 tại Hội nghị WWDC, sau đó ban hành chúng trong tháng 9 cùng với iPhone mới. Năm nay, trước tình hình bùng phát nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19, vẫn chưa rõ buổi lễ này còn có thể diễn ra như thường lệ hay không.

Theo Zing

Cách buộc iMessage đồng bộ với iCloud trên Mac

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, apple,iphone,tin nhắn,google,gmail,thu hồi,phiên bản ios,thu hồi tin nhắn,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Sắp có thể thu hồi tin nhắn trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo