Sang tháng 4: Những con giáp gặp vận xui, cẩn trọng kẻo gặp họa sát thân

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sang tháng 4: Những con giáp gặp vận xui, cẩn trọng kẻo gặp họa sát thânTử vi chỉ rõ trong tháng này 3 con giáp gặp họa thi phi dễ gặp vận xui đeo bám.

Tử vi chỉ rõ trong tháng này 3 con giáp gặp họa thi phi dễ gặp vận xui đeo bám.

Tuổi Thân

Trong tháng 4 này, bản mệnh của người tuổi Thân không tốt, sức khỏe giảm sút dễ dẫn đến nhiễm tà khí khiến tình hình sức khỏe trở nên tệ hơn.

Những người tuổi Thân trong tháng 4 này dễ gặp tiểu nhân đã trực chờ gây sự xung quanh, nên chú trọng trong công việc tránh mọi sơ sót ảnh hưởng tới bản thân, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân.

Trong tháng này, tuổi Thân dễ dẫn đến người khác hãm hại và chơi xấu. Ngoài ra, tháng này tuổi Thân nên thận trọng đi lại kẻo gặp hiểm họa gặp họa sát thân.

Sang tháng 4: Những con giáp gặp vận xui, cẩn trọng kẻo gặp họa sát thân - Hình 1

Tuổi Tuất gặp họa trong tháng tư sắp tới

Tuổi Tuất

Tình trang sức khỏe của những người tuổi Tuất đang rất xấu, nhất là trong tháng cô hồn có nhiều âm khí. Tháng này người tuổi Tuất dễ gặp nhiều đố kị, nghi ngờ làm cho mờ mắt, khiến bản thân không phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt mà kết thân kẻ xấu. Vì thế, người tuổi Tuất nên tiết chế xúc cảm và cẩn thận trong giao tiếp để né gặp thị phi, làm hại tới bản thân.

Để hóa giải, người tuổi Tuất nên chú trọng về giờ giấc sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và tránh xem phim ma để đảm bảo sức khỏe và tình thần. Nên đi đến các miếu, đền, chùa, xin bùa hộ mệnh.

Sang tháng 4: Những con giáp gặp vận xui, cẩn trọng kẻo gặp họa sát thân - Hình 2

Tuổi Thìn gặp vận xui trong tháng bốn này

Tuổi Thìn

Trong tháng bốn này, những người thuộc tuổi Thìn dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện tình cảm. Sự hỗn loạn của tháng cô hồn khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Thìn có xu hướng diễn ra bất đồng, mâu thuẫn cũng đều có thể dẫn tới cảnh ly biệt.

Tháng này có tinh quy hợp gây cho người tuổi Thìn cảm giác khắc chế vì những chuyện rất nhỏ nhoi, cần phải hết sức tiết chế xúc cảm của bản thân. Người tuổi Thìn và đối phương dễ diễn ra tranh cãi hơn bình thường. Nếu nửa kia là một người không khéo léo, tuổi Thìn cho dù còn nghĩ đến chuyện ngoại tình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Min Min

4 con giáp bước vào thời kỳ cao nhất tài lộc năm Canh Tý 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hôn nhân,tử vi,thị phi,tháng cô hồn,tuổi thìn,con giáp,tuổi thân,bản mệnh,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Sang tháng 4: Những con giáp gặp vận xui, cẩn trọng kẻo gặp họa sát thân được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo