Sáng nào cũng thấy bông hồng cài trước cửa, nghi vợ có nhân tình chồng lén lắp camera để rồi hối hận vô cùng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sáng nào cũng thấy bông hồng cài trước cửa, nghi vợ có nhân tình chồng lén lắp camera để rồi hối hận vô cùngKhông tin những lời vợ nói tôi lấy điện thoại của vợ ra để điều tra xem có bí mật gì không. Có một số điện thoại lạ gọi điện cho vợ tôi mỗi ngày, còn nhắn tin rất mùi mẫn tình cảm nữa.

Không tin những lời vợ nói tôi lấy điện thoại của vợ ra để thanh tra xem có bí mật gì không. Có một số điện thoại lạ gọi điện cho vợ tôi mỗi ngày, còn gửi tin nhắn rất mùi mẫn tình cảm nữa.

Tôi là dân lái xe khách, mỗi tháng cũng kiếm được tiền đủ nuôi gia đình. Còn vợ tôi hoàn thành được bao nhiêu tiền thì dành ra tiết kiệm. Các con tôi rất ngoan ngoãn học giỏi nên vợ chồng mình cũng yên tâm kiếm tiền.

Công việc của tôi thường dậy từ rất sớm để đi chở khách, mấy hôm nay sáng nào mình cũng thấy trước cổng cài một bông hoa hồng. Lúc đầu tôi cho rằng có kẻ dở hơi nào đó tặng hoa nhầm nhà. Nhưng ngày nào cũng giống ngày nào nên tôi bắt đầu để ý.

Tôi đi làm tối ngày lấy đâu thời gian mà yêu đương, mà người xấu và bụi bẩn như tôi thì làm những gì có ai thèm yêu. Còn vợ tôi dạo này thích làm đẹp lắm, môi thì xăm đỏ chót, quần áo thì thay hết mốt này đến mốt khác.

Nghi ngờ vợ đang cặp bồ nên một buổi sớm ra khỏi cổng nhìn thấy bông hoa hồng cài trên cổng, tôi tức giận gọi vợ dậy để nhận quà. Thế nhưng vợ nhất định không chịu nhận, cô ấy bảo chẳng có ai cả, thời gian dành riêng cho công việc và chăm sóc các con đã đủ mệt rồi, lấy sức đâu mà yêu lăng nhăng.

Không tin những lời vợ nói tôi lấy điện thoại của vợ ra để điều tra xem có bí mật gì không. Có một số điện thoại lạ gọi điện cho vợ tôi mỗi ngày, còn nhắn tin rất mùi mẫn tình cảm nữa.

Sáng nào cũng thấy bông hồng cài trước cửa, nghi vợ có nhân tình chồng lén lắp camera để rồi hối hận vô cùng - Hình 1
Vợ đã ngoại tình rồi mà không chịu nhận còn cho rằng mình trong lành thanh cao, giận dỗi quá tôi đã đánh vợ một cái. Ảnh minh họa.

Tôi hỏi vợ thì cô ấy bảo chịu không hiểu ai điên điên khùng khùng gửi tin nhắn và nháy máy mỗi ngày. Vợ bảo vài lần gọi lại họ khóa máy nên cũng chẳng quan tâm, vợ nói là mình ngay thẳng cương trực nên bỏ mặc họ muốn nhắn thế nào thì nhắn, cũng chẳng buồn xóa đi nữa.

Vợ đã ngoại tình rồi mà không chịu nhận còn nghĩ rằng mình trong sạch thanh cao, giận dỗi quá tôi đã đánh vợ một cái. Không ngờ vợ tức giận nhìn tôi với ánh mắt căm thù rồi chạy vào phòng dọn quần áo bế con bỏ đi ngay cả trời vừa sáng.

Có lẽ vợ chán tôi lắm rồi nên mong muốn tránh khỏi chồng lắm đây mà, đã vậy thì đường ai nấy đi không càng phải níu kéo nhau làm gì cho khổ.

Tưởng vợ ra khỏi nhà thì bông hoa hồng cũng chấm hết, ngờ đâu vài ngày hôm sau sáng nào tôi nhận được 1 bông hoa hồng cài trước cửa khiến tôi bắt đầu suy nghĩ. Chẳng lẽ kẻ tặng hoa chẳng cần là người thích vợ tôi mà là thích tôi sao.

Buổi chiều hôm ấy về phần mình đã lắp một cái camera trước cửa để tìm thủ phạm cài hoa hồng trước cổng. Sáng tinh sương tôi tỉnh dậy và kiểm tra camera thì thật sự sốc khi biết đó là một người bạn tôi mới quen với anh ta cách đây 1 tháng trong đợt đi uống cà phê.

Thật may lần đó anh ta tự lưu số của anh ấy trên máy của tôi, không suy nghĩ nhiều tôi đã gọi điện ngay cho anh ta hẹn gặp để giải quyết mọi chuyện cho dứt khoát.

Vừa thấy mặt tôi ở quán cafe anh ta đã ôm trầm lấy tôi như thể hai người đang yêu nhau, khiến tôi phải đẩy anh ta ra và giận dữ quát: “Tôi có vợ rồi”.

Sáng nào cũng thấy bông hồng cài trước cửa, nghi vợ có nhân tình chồng lén lắp camera để rồi hối hận vô cùng - Hình 2
Chẳng lẽ kẻ tặng hoa không phải là người thích vợ tôi mà là thích tôi sao. Ảnh minh họa.

Anh ta bảo sau ngày gặp tôi ở quán café đó rất nhớ tôi và muốn được gặp tôi nhiều hơn nên đã nghĩ ra chuyện tặng hoa để tâm sự tình cảm. Tôi sốc thực sự, người như tôi có điểm gì mà để anh ta thích chứ.

Anh ấy bảo nhìn tôi rất bản lĩnh và khát khao muốn được sống trọn đời với tôi. Nghe đến đây tôi rùng mình nói là đã có gia đình và sẽ không lúc nào chia tay vợ.

Anh ta cười bảo tôi đã đuổi vợ đi rồi, nghe nói là cô ấy đã thích người đàn ông khác rồi. Anh ấy cũng thừa nhận là đã từng gọi điện gửi tin nhắn mùi mẫn cho vợ tôi để chia rẽ tình cảm vợ chồng tôi.

Không ngờ vì muốn có được tôi mà người đàn ông này dùng đủ mọi thủ đoạn để phá tan hạnh phúc gia đình người ta. Sống đến nửa đời người rồi mà tôi mới hiểu rằng con người âm mưu là thế nào.

Anh ta bảo nếu tôi mà yêu anh ấy thì sẽ không phải làm việc vất vả mà chỉ ngồi ăn và hưởng thụ tình yêu. Nghe những lời hứa hẹn đó tôi thấy chán ghét, là đàn ông thì phải biết làm việc thì mới đáng mặt đàn ông chứ.

Bước rời khỏi quán café tôi thấy hối hận vô cùng, vợ tôi đúng là người phụ nữ thủy chung trung thực mà tôi lại vô cớ đánh và nghi ngờ vợ. Chồng có lỗi với vợ lắm vợ ơi! Tôi sẽ đi kiếm vợ để nói lời xin lỗi.

Thanh Dung

Theo Phụ nữ sức khỏe

Nằm ôm tình trẻ, vợ giật mình khi chồng đập cửa bên phía ngoài

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, gia đình,người đàn ông,người phụ nữ,hối hận,hưởng thụ,thủy chung,thủ đoạn,trọn đời,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Sáng nào cũng thấy bông hồng cài trước cửa, nghi vợ có nhân tình chồng lén lắp camera để rồi hối hận vô cùng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo