Samsung và thương hiệu thời trang nổi tiếng Thom Browne kết hợp ra mắt Galaxy Z Flip bản giới hạn ‘chất chơi người dơi’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Samsung và thương hiệu thời trang nổi tiếng Thom Browne kết hợp ra mắt Galaxy Z Flip bản giới hạn ‘chất chơi người dơi’Bên cạnh phiên bản Galaxy Z Flip thường thì Samsung còn kết hợp với thương hiệu thời trang nổi tiếng là Thom Browne của New York (Mỹ) chính thức ra mắt Galaxy Z Flip Thom Browne Edition.

Bên cạnh phiên bản Galaxy Z Flip thông thường Samsung còn kết hợp với nhãn hiệu thời trang nổi tiếng là Thom Browne của New York (Mỹ) chính thức ra mắt Galaxy Z Flip Thom Browne Edition.

Đây là phiên bản giới hạn không phải ai cũng có thể có thể mua được, ngoại hình của mặt hàng này “chất” lừ táo bạo, vượt thời gian và mang đến một dùng thử smartphone màn hình gập ấn tượng, còn thông số vẫn như phiên bản thường nên chúng ta không bàn đến ở đây.

Hãng thời trang Thom Browne chia sẻ rằng, “việc hợp tác với Samsung nhằm tạo nên Galaxy Z Flip Thom Browne Edition là một cơ hội tuyệt hảo để tái khái niệm cách người tiêu dùng bộc lộ bản thân thông qua điện thoại thông minh. Chúng tôi đã thiết kế Galaxy Z Flip Thom Browne Edition như cách chúng tôi thi hành những bộ sưu tầm thời trang với tỷ lệ, tính cá nhân và tính thẩm mỹ cao, để có sự kết hợp hoàn mỹ giữa nghệ thuật và công nghệ.”

Samsung và thương hiệu thời trang nổi tiếng Thom Browne kết hợp ra mắt Galaxy Z Flip bản giới hạn chất chơi người dơi - Hình 1

Thực sự khi được dùng Galaxy Z Flip Thom Browne Edition thì có lẽ ai cũng phải trầm trồ, phối đồ công sở toát làm toát lên vẻ ngoài quý tộc, cá tính khác biệt của chủ sở hữu. Sản phẩm mang nét đặc thù của nhãn hiệu Thom Browne với vỏ ngoài màu Xám, ngoài ra sẽ còn có cả Galaxy Buds và Galaxy Watch Active2 sở hữu thiết kế đặc thù của Thom Browne luôn.

“Làm việc với Thom đã cho chúng tôi một cơ hội tuyệt hảo để làm cho thiết bị sành điệu này càng trở nên thu hút hơn – kết hợp những nâng cấp công nghệ mới nhất của Samsung với gu thẩm mỹ đặc thù lấy cảm hứng các bộ veston của Thom – từng đường kim mũi chỉ, vật liệu cho tới thiết kế độc đáo, phong cách không thể nhầm lẫn.

Phiên bản Galaxy Z Flip Thom Browne Edition là mong muốn chung cả của chúng tôi nhằm mang đến cho người sử dụng một sản phẩm tuyệt vời tới từng chi tiết nhỏ nhất” – Stephanie Choi, Phó Chủ tịch Cấp cao và Trưởng Nhóm Tiếp thị Toàn cầu, Bộ phận Truyền thông Di động Công ti Điện tử Samsung chia sẻ.

Samsung và thương hiệu thời trang nổi tiếng Thom Browne kết hợp ra mắt Galaxy Z Flip bản giới hạn chất chơi người dơi - Hình 2

Phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip là phiên bản lần trước mắt được áp dụng màu sắc Xám trên mặt kính nhưng tạo nên hiệu ứng bóng mờ, tạo cảm giác mềm mại lúc cầm nắm, uyển chuyển.

Đường viền longwing trên những đôi giày brogues cổ xưa được tối tân hóa với bằng việc đem lên ốp điện thoại màu xám cùng dải màu sắc đặc trưng của thương hiệu Thom Browne chạy xuyên suốt ở giữa thiết bị.

Samsung và thương hiệu thời trang nổi tiếng Thom Browne kết hợp ra mắt Galaxy Z Flip bản giới hạn chất chơi người dơi - Hình 3

Chưa hết, bên trong Galaxy Z Flip Thom Browne Edition thì giao diện của thiết bị cũng nắm giữ nhiều thiết kế đồng bộ. Màn hình sẽ xuất hiện một chiếc màn che cửa sổ đăc trưng của những cửa hàng Thom Browne, cùng theo với đó là các biểu tượng ứng dụng với phông chữ cổ kính nói chung là mang đậm chất Thom Browne, nhạc chuông cũng có điểm độc đáo nữa.

Chỉ hiểu được Galaxy Z Flip Thom Browne Edition sẽ ra mắt với con số lượng giới hạn ở một số thị trường nhưng chưa rõ cụ thể là thị trường nào cả, người sử dụng cũng có thể đặt trước từ 14/2 trên Samsung và Thombrowne, sau đó mặt hàng sẽ lên kệ vào tháng 3 tới.

Không biết bạn cảm nhận thế nào về phiên bản này, như mình chỉ biết ước mà thôi.

Theo Thế Giới Di Động

Huawei kiện Verizon vì vi phạm bằng sáng chế

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tòa án,kiện,viễn thông,đơn kiện,bản quyền,texas,verizon,vụ kiện,huawei,bằng sáng chế,cấp phép,nghiên cứu phát triển,ict,tây texas,song liuping,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Samsung và thương hiệu thời trang nổi tiếng Thom Browne kết hợp ra mắt Galaxy Z Flip bản giới hạn ‘chất chơi người dơi’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo