Samsung Galaxy M21 đạt chứng nhận Bluetooth, sắp sửa ra mắt?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Samsung Galaxy M21 đạt chứng nhận Bluetooth, sắp sửa ra mắt?Gần một tháng trước, một báo cáo xuất hiện đã tiết lộ rằng Samsung đang phát triển một chiếc smartphone tầm trung mới của hãng, có tên gọi là Galaxy M21.

Gần một tháng trước, một báo cáo xuất hiện đã bật mí rằng Samsung đang phát triển một cái smartphone tầm trung mới của hãng, mang tên thường xem là Galaxy M21.

Hôm nay, smartphone Galaxy M21 vừa đạt được chứng thực từ cơ quan Bluetooth SIG và đây là dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của điện thoại này đã đến gần.

Samsung Galaxy M21 đạt chứng nhận Bluetooth, sắp sửa ra mắt? - Hình 1

Như bạn cũng đều có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên (hoặc trong danh sách trên trang web Bluetooth), Galaxy M21 được liệt kê với số model là SM-M215F, đúng như những gì mà các rò rỉ trước đây chia sẻ. Danh sách cũng tiết lộ Galaxy M21 sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth v5.0, tuy nhiên không có thêm chi tiết nào khác được liệt kê.

Samsung Galaxy M21 đạt chứng nhận Bluetooth, sắp sửa ra mắt? - Hình 2

Còn theo báo cáo ngày xưa đến từ Sammobiles, Galaxy M21 sẽ có hai tùy chọn lưu giữ 64GB hoặc 128GB và ba biến thể sắc màu là đen, xanh dương, xanh lục. Đáng tiếc là hiện tại, kia cũng chính là tất cả những gì chúng ta biết về điện thoại này. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ thấy thêm nhiều tin tức hơn về Galaxy M21 xuất hiện trên các trang mạng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo fptshop

Thông số cấu hình của Galaxy Tab 4s được bật mí bởi FCC

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, samsung,điện thoại,bluetooth sig,smartphone tầm trung,chứng nhận bluetooth,galaxy m21,samsung galaxy m21,m21,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Samsung Galaxy M21 đạt chứng nhận Bluetooth, sắp sửa ra mắt? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo