Samsung cũng sẽ cung cấp RAM LPDDR5 cho Xiaomi Mi 10

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Samsung cũng sẽ cung cấp RAM LPDDR5 cho Xiaomi Mi 10Xiaomi đã xác nhận rằng Samsung sẽ là đơn vị tiếp theo cung cấp RAM LPDDR5 cho Xiaomi Mi 10 sau Micron.

Xiaomi đã xác nhận rằng Samsung sẽ là đơn vị tiếp theo cung cấp RAM LPDDR5 cho Xiaomi Mi 10 sau Micron.

Hôm qua, Xiaomi đã thông báo rằng mặt hàng Mi 10 sắp ra mắt của họ sẽ có chuẩn bị bộ nhớ RAM LPDDR5 thế hệ mới. Micron là hãng đầu tiên xác nhận tin tức này và cũng từng công bố kế hoạch sản xuất chip RAM LPDDR5. Mới đây, CEO Lei Jun của Xiaomi cũng từng xác nhận rằng Xiaomi Mi 10 của họ cũng sẽ sử dụng chip RAM của Samsung, như vậy, có đến 2 đơn vị sẽ cung cấp RAM cho hãng này.

Samsung cũng sẽ cung cấp RAM LPDDR5 cho Xiaomi Mi 10 - Hình 1

Cả hai chip nhớ của Samsung và Micron đều sẽ đem đến tốc độ lên tới 6.4 Gbps, tăng 50% so với thế hệ LPDDR4X cũ. Ngoài ra, nhờ công nghệ mới, điện năng tiêu thụ sẽ giảm 20-30% so với trước đây. Nếu Samsung cung cấp chip nhớ LPDDR5 cho Xiaomi Mi 10 thì khả năng cao chỉ có biến thể đỉnh cao 16GB RAM mới sử dụng chip của Samsung, còn lại sẽ là của Micron.

Samsung cũng sẽ cung cấp RAM LPDDR5 cho Xiaomi Mi 10 - Hình 2

Xiaomi luôn biết đến là hãng “hào phóng” với dung lượng RAM trên các thiết bị cấp cao của mình. Còn nhớ chiếc smartphone Mi 9 Pro 5G ra mắt cũng có dung lượng RAM nhiều nhất lên đến 12GB. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu Xiaomi Mi 10 ra mắt có dung lượng RAM cao.

Theo FPT Shop

Thiết kế Xiaomi Mi 10 được xác nhận bởi một poster quảng cáo

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, samsung,công nghệ mới,điện năng tiêu thụ,xiaomi,micron,lei jun,ram lpddr5,mi 9 pro 5g,mi 10,xiaomi mi 10,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Samsung cũng sẽ cung cấp RAM LPDDR5 cho Xiaomi Mi 10 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo