s1mple tỏa sáng đưa Na’Vi vượt qua Astralis tại BLAST Premier Spring Series 2020

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài s1mple tỏa sáng đưa Na’Vi vượt qua Astralis tại BLAST Premier Spring Series 2020Natus Vincere tạo ra một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Astralis nhờ vào màn trình diễn chói sáng của Aleksandr s1mple Kostyliev.

Natus Vincere tạo ra 1 cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Astralis nhờ vào màn trình diễn chói lóa của Aleksandr “s1mple” Kostyliev.

Astralis tỏ ra tập trung hơn sau thất bại trước Complexity, thế nhưng chừng đó là không đủ trước sức mạnh của cặp đôi bên phía Na’Vi: Denis “electronic” Sharipov và s1mple. Đặc biệt, s1mple top frag trong cả 3 map đấu, thể hiện một màn trình diễn tuyệt hảo với 30 mạng ở map thứ ba Inferno.

Đối với Astralis, họ có nhiều điều cần cải thiện trước IEM Katowice vào cuối tháng hai này. Đồng thời, vào tháng Sáu họ phải tiếp tục tham dự một vòng loại nữa nếu muốn ở lại BLAST Premier Spring Series 2020.

s1mple tỏa sáng đưa NaVi vượt qua Astralis tại BLAST Premier Spring Series 2020 - Hình 1
s1mple có 1 màn trình diễn chói sáng trước Astralis

Astralis mở màn trận đấu với một round thắng pistol tại Train. Tuy nhiên, s1mple với một khẩu Deagle mau chóng xóa sổ ưu thế của Astralis và đưa Na’Vi vượt lên dẫn trước 3-1. Dù vậy, niềm vui không nối dài được lâu cho những fan của Na’Vi: hai khẩu AWP bên phía Astralis đưa tỉ số first half lên thành 10-5 vô cùng nhanh chóng.

Sang bên phía CT Side, tình hình không khả quan hơn là bao so với những thành viên Na’Vi. Họ chỉ thắng có 1 round duy nhất trước khi để thua sâu 6-16 ngay trên map tranh tài đầu tiên.

s1mple tỏa sáng đưa NaVi vượt qua Astralis tại BLAST Premier Spring Series 2020 - Hình 2
Astralis áp đảo Na’Vi trong map đấu đầu tiên

Map đấu thứ hai là Nuke. Na’Vi mở màn map đấu với streak thắng 8-2 bên phía CT Side. Nicolai “device” Reedtz sau đó bất thần có hai mạng trong một round lowbuy của Astralis, tạo đà để đội tuyển Đan Mạch rút ngắn tỉ số sau first half xuống còn 5-10.

Astralis thắng pistol round thứ hai, nhưng Na’Vi phản ứng lại ngay tức thì với một round forcebuy thành công. electronic tiếp tục giữ ưu thế dẫn trước 5 round cho Na’Vi và góp phần quan trọng cho thắng cuộc 16-9 của đội tuyển đến từ Nga trên map Nuke.

Tình huống hold A chất lượng đến từ device và Peter “dupreeh” Rasmussen tại site A Inferno mang về round thắng pistol cho Astralis. Na’Vi nhanh chóng để thua 1-5; thế nhưng Egor “flamie” Vasilyev bất ngờ tỏa sáng với khẩu Deagle; hai pha headshot của anh đưa Astralis vào thế yếu tiền và đem lại lợi thế cho Na’Vi.

s1mple có một tình huống clutch phong cách ở phía B Site, gỡ hòa 5-5 cho Na’Vi. Tuy nhiên, Astralis mau chóng lấy lại tinh thần và đi vào khung giờ nghỉ với lợi thế dẫn trước 3 round.

Đội tuyển Đan Mạch sau đó thắng thêm 4 round nữa để đưa tỉ số lên 13-6. Có vẻ như chiến thắng đã nằm ở phía trong túi của Lukas “gla1ve” Rossander và những người đồng đội, thế nhưng Na’Vi bên phía CT Side đã bất ngờ phòng thủ vô cùng chặt chẽ trong suốt phần còn lại của trận đấu. Pha triple kill của electronic ở round đấu thứ 30 khép lại trận đấu với tỉ số 16-14 và chiến thắng 2-1 cho Na’Vi.

s1mple tỏa sáng đưa NaVi vượt qua Astralis tại BLAST Premier Spring Series 2020 - Hình 3
Astralis thể hiện phong độ vô cùng nghèo nàn tại giải lần này

Chung cuộc: Natus Vincere 2-1 Astralis (6-16 Train, 16-9 Nuke, 16-14 Inferno)

Theo Game TV

ZywOo bật mí đối thủ lớn số 1 của anh trong CS:GO, và đó không phải là s1mple

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tỏa sáng,navi,lội ngược dòng,iem katowice,astralis,s1mple,blast premier spring,kostyliev,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết s1mple tỏa sáng đưa Na’Vi vượt qua Astralis tại BLAST Premier Spring Series 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo