s1mple: “Không, tôi không nghĩ ZywOo giỏi hơn mình,100% không một ai cả”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài s1mple: “Không, tôi không nghĩ ZywOo giỏi hơn mình,100% không một ai cả”Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, siêu sao của Na`Vi, Oleksandr s1mple Kostyliev đã chia sẻ cảm xúc của mình khi được coi là player CS:GO xuất sắc nhất mọi thời đại

Trong 1 cuộc vấn đáp mới đây, siêu sao của Na`Vi, Oleksandr ’s1mple’ Kostyliev đã chia sẻ cảm xúc của mình khi được cho là player CS:GO xuất sắc nhất mọi thời đại

s1mple: Không, tôi không nghĩ ZywOo giỏi hơn mình,100% không một ai cả - Hình 1
s1mple tín nhiệm Na`Vi có thể trở thành đội tuyển xuất sắc nhất thế giới

Sau khi giành được các chiến thắng đầy xúc cảm trước Astralis, Vitality và Complexity, Natus Vincere đã đứng đầu một cách đầy thuyết phục tại bảng B BLAST Premier Spring. Và sau thành tích đáng tự hào này, s1mple gần đây đã có cuộc trò chuyện rất cởi mở nơi anh chia sẻ xúc cảm của mình khi được xem là player xuất sắc nhất.

Tôi nghĩ rằng điều ấy sẽ khiến cho bản thân mình chịu một áp lực nhiều hơn ” – s1mple chia sẻ cảm xúc về việc này nhưng khi được hỏi về ZywOo, anh đã rất thẳng thắn: “ Không, tôi không cho là ZywOo giỏi hơn mình, chỉ ít là trên phương diện cá nhân, 100% không một ai cả “.

Mặc dù vậy, siêu sao người Ukraina cũng tương đối tôn trọng tài năng trẻ 19 tuổi người Pháp khi cho rằng: “ Nhìn vào những gì mà anh ấy đạt được, tôi đồng ý về những lời khen dành riêng cho ZywOo. Tuy vậy, Na`Vi đang vào form và đó là lý do tại sao chúng tôi dành được chiến thắng 16-3 trước Vitality “.

s1mple: Không, tôi không nghĩ ZywOo giỏi hơn mình,100% không một ai cả - Hình 2

Và trong lúc nhiều người đang chú ý vào ganh đua giữa s1mple và ZywOo thì siêu sao người Ukraina cũng chia sẻ, anh và toàn đội đang tập trung để trở thành một đội tuyển giỏi nhất, hơn là quan tâm đến những so sánh cá nhân được công bố bởi cộng đồng.

Tôi nghĩ Na`Vi hoàn toàn cũng có thể trở thành đội tuyển xuất sắc nhất. Chúng tôi có một tương lai hứa hẹn và với kỹ năng cá nhân của toàn đội, Na`Vi có thể đánh bại bất kể một đội tuyển nào. Các thành viên đều đang bổ trợ lẫn nhau và bầu không khí đang rất tốt. Na`Vi hiện tại là một thể thống nhất chứ không có phần cá nhân như ở đội hình cũ ” – s1mple tuyên bố.

“B1ad3 có một vai trò quan trọng trong thành công mới đây của đội, tôi đã chờ đợi thời điểm này từ lâu. Na`Vi luôn gặp vấn đề trước những kỳ Major, nhưng tôi hiểu chúng tôi là một đội hình trẻ, mọi thứ phải bắt đầu lại từ đầu và những kết quả rồi cũng sẽ đến sớm thôi”.

Một đọan video phỏng vấn s1mple vừa qua

Tới đây, Na`Vi sẽ được cơ hội bộc lộ tham vọng của mình vào ngày 25/2, thời điểm diễn ra sự kiện Katowice. Theo đó, giải đấu trị giá 500,000$ sẽ được 16 đội tham dự thi đấu với những danh xưng lớn như Astralis, Liquid, FaZe và sẽ có tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế MCK.

Theo Game TV

Na'Vi vượt qua Vitality sau 2 map tranh tài để giành suất dự BLAST Premier Spring Finals

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chiến thắng,phỏng vấn,navi,player,natus vincere,cs:go,vitality,complexity,astralis,s1mple,zywoo,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết s1mple: “Không, tôi không nghĩ ZywOo giỏi hơn mình,100% không một ai cả” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo