Running Man: Phải lựa chọn giữa Jeon So Min và “thánh tạo dáng” Jang Do Yeon, đây là câu trả lời của Yang Se Chan!

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Running Man: Phải lựa chọn giữa Jeon So Min và “thánh tạo dáng” Jang Do Yeon, đây là câu trả lời của Yang Se Chan!Câu hỏi nghe có vẻ khó xử này được Jeon So Min đưa ra cho Yang Se Chan.

Câu hỏi nghe có vẻ khó xử này được Jeon So Min đưa ra cho Yang Se Chan.

Trong tập mới nhất của “Running Man”, Jeon So Min, Yang Se Chan và Kim Jong Kook được xếp vào một đội để cùng di chuyển trên một chiếc xe hơi. Khi Yang Se Chan đảm nhận vai trò lái xe đến địa chỉ quay hình tiếp theo, Jeon So Min đã ngồi kế bên và chủ động chăm nom “bác tài” bằng cách mở nước cho Se Chan uống.

Running Man: Phải lựa chọn giữa Jeon So Min và thánh tạo dáng Jang Do Yeon, đây là câu trả lời của Yang Se Chan! - Hình 1

Kim Jong Kook ngồi phía đằng sau mỉm cười khi chứng kiến loveline dễ thương này rồi sẵn tiện bình luận: “Thật tốt khi có một cô bạn gái hay người vợ… nói nhiều. Họ luôn cư xử rất tốt”, Yang Se Chan cũng đồng ý: “Em cùng thích những phụ nữ có nhiều biểu cảm”.

Nghe đến đấy, So Min bắt đầu vỗ tay và bật cười một cách khá cường điệu. Yang Se Chan nói thêm: “Em nghĩ thật vui lúc đi du ngoạn cùng So Min đấy!” còn Kim Jong Kook thì: “Thật tốt khi người đó lại còn nói nhiều”.

So Min liền hỏi: “Chị Park Na Rae có phải hình mẫu của cậu không ?” thì Se Chan đáp lại: “Không, chị ấy quá khác so với hình mẫu của tôi”. Khi Kim Jong Kook đề cập đến Jang Do Yeon, phản ứng của Se Chan là: “Do Yeon tuyệt lắm đó”.

Running Man: Phải lựa chọn giữa Jeon So Min và thánh tạo dáng Jang Do Yeon, đây là câu trả lời của Yang Se Chan! - Hình 2

So Min đột ngột hỏi: “Vậy cậu chọn tôi hay chị Do Yeon?” thì Se Chan đáp lại ngọt ngào: “So Min, tất nhiên là cậu rồi. Đó là điều không luôn phải bàn cãi”.

Sau khi bật cười, So Min tức thì nhắc nhở: “Điều này sẽ có lên sóng đó, coi chừng có nhiều bài báo nhắc về nó”.

Running Man: Phải lựa chọn giữa Jeon So Min và thánh tạo dáng Jang Do Yeon, đây là câu trả lời của Yang Se Chan! - Hình 3

Theo trí thức trẻ

Running Man: Jeon So Min gây choáng khi đột nhiên… ôm hôn Yang Se Chan trong trang phục gorilla

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kpop,sao hàn,kim jong kook,running man,jeon so min,show running man,yang se chan,jang do yeon,chương trình running man,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Running Man: Phải lựa chọn giữa Jeon So Min và “thánh tạo dáng” Jang Do Yeon, đây là câu trả lời của Yang Se Chan! được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo