Roush Performance ra mắt gói nâng cấp Stage 2 cho Mustang GT 2020

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Roush Performance ra mắt gói nâng cấp Stage 2 cho Mustang GT 2020Không chỉ nâng cấp ngoại thất, nhiều chi tiết bên trong khoang máy của Ford Mustang 2020 cũng được Roush Performance cải tiến.

Không chỉ nâng cấp ngoại thất, nhiều chi tiết bên trong khoang máy của Ford Mustang 2020 cũng đã được Roush Performance cải tiến.

Không chỉ nâng cấp về ngoại hình, gói độ Stage 2 của Roush Performance dành cho Ford Mustang 2020 còn bổ sung cho cái xe này nhiều nâng cấp khác về động cơ cũng như khả năng vận hành của nó.

Roush Performance ra mắt gói nâng cấp Stage 2 cho Mustang GT 2020 - Hình 1

Về mặt ngoại hình, Ford Mustang 2020 sau khi qua tay Roush Performance sẽ sở hữu thiết kế mới hầm hố hơn với gói trang bị Roush R8 Aero Kit. Gói ngoại thất này cho dù là cản trước mới với những đường lưới tản nhiệt chạy ngang cùng líp trước dài hơn. Nắp ca-pô mới của gói cải tiến này sẽ kèm theo với hai hốc thoát nhiệt giúp làm mát động cơ bên trong.

Ở gói cải tiến này, đầu xe sẽ chiếm trọn điểm nhấn khi đuôi xe chỉ được cải tiến nhẹ với cánh lướt gió nhỏ.

Roush Performance ra mắt gói nâng cấp Stage 2 cho Mustang GT 2020 - Hình 2

Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị bộ mâm 20 inch FlowForm đèn mờ thể thao đi kèm lốp Continental ExtremeContact Sport. Bên trong, khoang nội thất của xe được bọc lại da, đi và một số chi tiết tạo nét tương phản được lấy cảm hứng từ quốc kỳ Mỹ, quê hương của Ford Mustang.

Roush Performance ra mắt gói nâng cấp Stage 2 cho Mustang GT 2020 - Hình 3

Về khả năng vận hành, Roush đã cải tiến hệ thống treo MagnetRide trên Ford Mustang và tự tinh chỉnh lại hệ thống này. Theo như hãng độ này, việc nâng cấp hệ thống treo của cái xe sẽ mang đến khả năng kiểm soát 1 cách linh hoạt, thoải mái và có thể dễ dàng chuyển từ chế độ đi phố sang chế độ thể thao chỉ từ một nút bấm.

Roush Performance ra mắt gói nâng cấp Stage 2 cho Mustang GT 2020 - Hình 4

Ngoài những cải tiến kể trên, những nâng cấp kế đến đây sẽ có chia làm hai gói khác nhau, gồm: Competition và Podium. Gói Competition sẽ bao gồm hệ thống ống xả cũng có thể có thể đóng mở của Roush, gói nâng cấp ốp khoang động cơ, ốc khóa tâm cho bánh xe và bọc xe Roush cũng có thể có thể được tùy biến cho ý khách hàng.

Cao cấp hơn, gói Podium sẽ cung cấp mọi thứ những cải tiến của gói Competition, cùng theo với đó là rất nhiều trang bị khác nhằm khiến con xe kịp thời nhất trên đường đua. Gói này sẽ nâng cấp lại hệ thống phanh với phanh Brembo hiệu suất cao, cùng với đó là gói tản nhiệt cấp 2, gồm cả tản nhiệt cho động cơ và cho hộp số của xe.

Roush Performance ra mắt gói nâng cấp Stage 2 cho Mustang GT 2020 - Hình 5

Ngoài những chi tiết kể trên, Roush còn cung cáp những trang bị kèm theo khác, gồm mâm xe Roush Forged với thiết kế độc quyền, được sơn màu Gunmetal Grey. Nâng cấp ống xả hệ thống ống xả theo như hình chéo (X) hoặc kiểu H.Gói nội thất cao cấp với ghế da Roush được thiết kế tùy chỉnh với hai màu Amaretto hoặc Đen, Gói ốp khoang động cơ,…

Gói nâng cấp Stage 2 của Roush Performace sẽ được hãng độ này bán ra với giá từ 12.995 USD và đã được thiết kế tốt nhất dành riêng cho Ford Mustang GT./.

Theo VOV

Ford Mustang 2020 bản Jack Roush – hùng mạnh từ trong ra ngoài

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, động cơ,ford mustang,nâng cấp,trang bị,roush performance.,ford mustang 2020,nâng cấp stage,mustang gt 2020,ôtô,oto – tin tức hình ảnh mới nhất về các loại xe ô tô mới, oto cũ hot nhất thị trường hiện nay: xe o to bmw, toyota và mercedes cùng một số loại xe oto khác.

Bài viết Roush Performance ra mắt gói nâng cấp Stage 2 cho Mustang GT 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo