Ronaldinho tiếp tục ở lại trong tù

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Ronaldinho tiếp tục ở lại trong tùRonaldinho vẫn sẽ bị giam giữ trước phiên xét xử sau khi một thẩm phán ở Paraguay từ chối yêu cầu của luật sư cho phép huyền thoại bóng đá Brazil được tại ngoại

Ronaldinho vẫn sẽ bị giam cầm trước phiên xét xử sau khi một thẩm phán ở Paraguay từ chối yêu cầu của luật sư cho phép huyền thoại đá bóng Brazil được tại ngoại.

Theo France24 , thẩm phán Gustavo Amarilla đã trích dẫn chừng độ nghiêm trọng của vụ án và phát giác bằng chứng mới, cũng như sự tham dự của các quan chức công cộng và doanh nghiệp tạo điều kiện cho Ronaldinho đến Paraguay.

“Thẩm phán từ chối đòi hỏi của người bào chữa để cho tại ngoại hoặc quản thúc tại gia”, công tố viên Osmar Legal nói. Những cốt truyện mới khiến cựu cầu thủ bóng đá cần được giam cầm ngay tại nhà tù ở Asuncion để “không có sự cản trở nào cho cuộc điều tra”.

Ronaldinho tiếp tục ở lại trong tù - Hình 1

Ronaldinho không được tại ngoại. Ảnh: France24.

Thẩm phán Amarilla công nhận việc không cho tại ngoại là “khắc nghiệt”, nhưng đó là trách nhiệm để cuộc thanh tra khỏi bị cản trở, trong đó cũng có thể là tình huống các nghi phạm chạy trốn khỏi đất nước.

Số tiền mà luật sư bảo hộ Ronaldinho khoảng 800.000 USD. Tuy nhiên, quan toà cho rằng: “Đó là khoản rất nhỏ so với khả năng phải trả của người bị cáo buộc”.

Ngày 4/3, huyền thoại đá bóng Brazil cùng anh trai đến Asuncion từ Brazil và đưa hộ chiếu cho cảnh sát. Tuy nhiên, vài giờ sau, khi hộ chiếu được xác định là giả, các nhà điều tra đã đến phòng khách sạn của họ và thu giữ chứng minh thư, giấy thông hành.

Khi đó, thẩm phán Clara Ruiz Diaz tuyên bố vụ Ronaldinho dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Paraguay được coi rằng “tội danh nghiêm trọng ngăn chặn quyền lợi của Paraguay”.

Theo Zing

BẢN TIN 0H 11/3: Messi chi tiền cứu Ronaldinho

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hộ chiếu,paraguay,cuộc điều tra,ronaldinho,huyền thoại bóng đá brazil,thẩm phán gustavo amarilla,công tố viên osmar legal,cựu cầu thủ bóng đá,bên lề sân cỏ,cập nhật nhanh nhất tin tức hậu trường thể thao, chuyển nhượng, chuyện bên lề mới nhất, chuyện hậu trường của các sao nổi tiếng hot nhất hiện nay

Bài viết Ronaldinho tiếp tục ở lại trong tù được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo