Rơi xuống sông băng vì đi theo chỉ dẫn Google Map

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Rơi xuống sông băng vì đi theo chỉ dẫn Google MapMột người đàn ông đã rơi xuống một con sông đóng băng vào sáng thứ Bảy vừa qua sau khi đi theo chỉ dẫn tuyến đường của ứng dụng bản đồ Google Map.

Một người đàn ông đã rơi xuống một dòng sông đóng băng vào sáng thứ Bảy vừa qua sau lúc đi theo chỉ dẫn tuyến đường của phần mềm bản đồ Google Map.

Rơi xuống sông băng vì đi theo chỉ dẫn Google Map - Hình 1

Sông Mississippi

Một người đàn ông đã rơi xuống một dòng sông đóng băng vào sáng thứ Bảy vừa đây sau khi đi theo hướng dẫn tuyến đường của ứng dụng bản đồ Google Map.

Người đàn ông đã rơi xuống sông Mississippi lúc khoảng 3 giờ sáng gần cầu Stone Arch. Anh nói với các người cứu hộ rằng Google Maps đã chỉ dẫn anh ta vượt qua con sông. Các quan chức cứu nạn cho rằng các hướng đi có thể là băng qua cầu để qua sông, chứ không phải đi bộ qua sông.

Nạn nhân đang hồi phục sau khi bị hạ thân nhiệt.

Sự cố người dùng gặp tai nạn hoặc đi thẳng ra cánh đồng, dòng sông do đi theo chỉ dẫn của Google Map không còn là chuyện lạ. Tuy nhiên, đi bộ qua sông Mississippi như người đàn ông trong bài có lẽ là hy hữu. Song có thể thời điểm diễn ra tai nạn là vào lúc tờ mờ sáng và nạn nhân không quen thuộc địa hình, nên đã xảy ra sự cố.

B.T

Theo Cox News

'Sửng sốt' trước hươu trắng hai đầu lạ kỳ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, google maps,cánh đồng,dòng sông,tuyến đường,đóng băng,địa hình,sông mississippi,cầu stone arch,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Rơi xuống sông băng vì đi theo chỉ dẫn Google Map được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo