Rời TSM, Zven thay thế cho Sneaky để trở thành niềm hy vọng mới của Cloud9

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Rời TSM, Zven thay thế cho Sneaky để trở thành niềm hy vọng mới của Cloud9Jesper Zven Zvenningsen, tân xạ thủ của Cloud 9, người được chọn để thay thế Sneaky đã có màn ra mắt tuyệt vời sau hai tuần đấu cùng 4 chiến thắng liên tiếp tại LCS Bắc Mỹ.

Anh chàng xạ thủ mới của C9 có màn ra khởi điểm đầy ấn tượng.

Jesper “Zven” Zvenningsen, tân xạ thủ của Cloud 9, người được chọn để thay thế Sneaky đã có màn ra mắt tuyệt hảo sau hai tuần đấu cùng 4 thắng cuộc liên tục tại LCS Bắc Mỹ.

Với K/D/A là 18/0/33 sau 4 trận đấu, Zven đang là xạ thủ có chỉ số hoàn mỹ nhất ở giải đấu lần này. Anh cùng theo với bổ trợ Philippe “Vulcan” Laflamme trở thành bộ đội botlane ăn ý mới của C9 sau khi Sneaky – Zeyzal rời khỏi đội hình.

Rời TSM, Zven thay thế cho Sneaky để trở thành niềm hy vọng mới của Cloud9 - Hình 1

Với màn khởi đầu mùa giải vô cùng ấn tượng, I nven Global đã có 1 cuộc phỏng vấn cùng Zven nhằm khám phá bí quyết đằng sau thành công của anh cũng giống của đội tuyển đang có được.

Để nhận định về màn khởi đầu này, Zven cho biết cả đội đã có một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng hơn so với những đội tuyển khác. Anh và Vulcan dường như không ngừng luyện tập trên máy server Hàn Quốc trong suốt 1 tháng trước khi mùa giải mới bắt đầu. Trong khi các thành viên còn sót lại đã có chừng thời gian dài tranh tài cùng nhau, giúp cho lối chơi của C9 có tính bền chặt rất cao.

Hai thành viên cũ trong đội hình là Licorice và Nisqy có bể tướng rất đa dạng, thích nghi rất tích cực với nhiều lối đánh khác nhau. Điều đặc biệt là họ sẵn sàng hy sinh lợi ích của mình để hỗ trợ đồng đội, giúp cho Zven có nhiều cơ hội để phát huy hết khả năng của mình.

Quay trở lại thời điểm tranh tài cho TSM, Zven đã rất bế tắc về màn bộc lộ điểm yếu kém của bản thân mình. Zven đã phải xem lại hàng loạt các video góc pro-view của mình và của các xạ thủ hàng đầu khác để tìm ra những vấn đề. Theo Zven, khả năng kiểm soát đợt lính không tốt khiến anh dễ bị gank hoặc rớt vào tình thế bị đóng băng lính.

Rời TSM, Zven thay thế cho Sneaky để trở thành niềm hy vọng mới của Cloud9 - Hình 2

Zven sau kia đã chọn máy chủ Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm này bởi lẽ anh, máy chủ NA thực sự… không đủ tốt. Người chơi NA sẽ không trừng trị những điểm yếu mà Zven để lộ ra, trong khi bậc xếp hạng cao ở máy chủ Hàn Quốc sẽ đè bẹp anh dù là sai lầm nhỏ nhất.

Nói về một người chơi cũng rất nổi bật trong những tuần đầu là Blaber, người đi rừng của C9 cũng chính là một trong các tuyển thủ gây được ấn tượng trong tuần đầu của LCS. Zven cho thấy Blaber tranh tài rất chủ động thời kì đầu trận, tạo ra lợi thế sớm bằng những kế hoạch cụ thể. Nhờ đó mà C9 đơn giản lăn cầu tuyết, kìm hãm sự tăng tiến sức mạnh của các nòng cốt đối phương và nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Tuy nhiên thách thức thực thụ sẽ đến với C9 và Zven ở tuần thi đấu tiếp theo. Họ sẽ lần lượt gặp FlyQuest (9/2) và Dignitas (10/2), đều là những đội tuyển đang có phong độ cao và đang bám đuổi rất sát C9s trên bảng xếp hạng.

Theo Game TV

Đập tan mọi sự nghi ngờ Zven trở nên “bất tử” tại LCS ngày xuân 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, xạ thủ,tsm,cloud9,lcs bắc mỹ,vulcan,sneaky,zven,licorice,nisqy,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Rời TSM, Zven thay thế cho Sneaky để trở thành niềm hy vọng mới của Cloud9 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo