Rockman X DiVE chuẩn bị phát hành quốc tế

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Rockman X DiVE chuẩn bị phát hành quốc tếTựa game mobile Rockman X DiVE hiện đang trong giai đoạn mở đăng ký trước. Game chuẩn bị phát hành quốc tế.

Tựa game mobile Rockman X DiVE hiện đang trong thời kì mở đăng ký trước. Game chuẩn bị phát hành quốc tế.

Như chúng ta biết, Mega Man là nhân vật chính của series Mega Man cổ xưa do Capcom phát triển từ năm 1987. Một số tên thường gọi khác của nhân vật này còn được coi là Mega hoặc Rock (Man) ở dạng ban đầu. Nghệ thuật thiết kế pixel cho nhân vật này được tạo nên bởi nhà thiết kế của trò chơi gốc trong loạt game mang tên Akira Kitamura (được ghi dưới bút danh AK).

Rockman X DiVE chuẩn bị phát hành quốc tế - Hình 1

Xuất hiển thị trên rất nhiều hệ thống video game tính từ lúc hệ thống giải trí Nintendo, Mega Man đã có một lượng lớn người chơi hâm mộ và các trò chơi có sự xuất hiện của nhân vật này tiếp tục phát triển với nhu cầu phần cứng luôn thay đổi của hệ thống chơi game hiện đại.

Vũ trụ hư cấu của Rockman cũng có thể được chia thành 7 loại, từng loại có những biến thể và hóa thân không trùng lặp của và một anh hùng. Mặc dù “Mega Man” hay “Rockman” thường là tên được sử dụng để mô tả Mega Man gốc từ loạt phim cổ điển, cũng cũng đều có thể được sử dụng để mô tả loạt tác phẩm hư cấu của Mega Man. Rockman X DiVE là một trò chơi được phát triển dựa theo nhân vật này của chính Capcom.

Rockman X DiVE chuẩn bị phát hành quốc tế - Hình 2

Rockman X DiVE chuẩn bị phát hành quốc tế - Hình 3

Trò chơi di động này thuộc thể loại RPG. Người chơi tham gia sẽ vào vai nhân vật Rockman tiêu diệt những quái vật trên đường và hoàn thành nhiệm vụ. Phần lớn game Rockman X DiVE có các hoạt động dành cho người chơi đơn nên tính cộng đồng của nó chưa được đánh giá cao.

Bạn sẽ sử dụng các phím bấm bên cần là các nghiệp vụ để tung chiêu. Trong khi đó, điều khiển di chuyển sang bên trái hoặc phải được thi hành bên trái. Nhìn chung, game mobile Rockman X DiVE có thiết kế đơn giản và mang đẳng cấp cổ kính theo màn hình ngang.

Rockman X DiVE chuẩn bị phát hành quốc tế - Hình 4

Hệ thống nhân vật trong Rockman X DiVE được lấy từ nguyên bản và các phần khác trong series game trước của Capcom. Vậy nên người chơi cảm thấy sự thân quen, gần gũi. Bên cạnh đó, màu sắc trong game cũng sẽ được bộc lộ mang đúng chất nguyên bản với sự sinh động như một tác phẩm manga, anime.

Game hiện đang mở đăng ký trước dành riêng cho người chơi trên các nền tảng.

Theo Game4V

Rockman X DiVE – Game đóng vai nhân vật huyền thoại Mega Man chính thức ban hành

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, capcom,quốc tế,phát hành,game mobile,mega man,rockman,rockman x dive,x dive,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Rockman X DiVE chuẩn bị phát hành quốc tế được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo