Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên được chụp từ Galaxy S20, chụp ban đêm mà sáng và rõ nét quá

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên được chụp từ Galaxy S20, chụp ban đêm mà sáng và rõ nét quáVào đêm nay thôi, dòng Galaxy S20 sẽ trình làng và những thông tin về flagship này vẫn liên tiếp xuất hiện trước giờ khai hỏa. Bây giờ là những hình ảnh đầu tiên được chụp từ Galaxy S20, đặc biệt là còn chụp vào ban đêm.

Vào đêm nay thôi, dòng Galaxy S20 sẽ tung ra và những thông tin về flagship này vẫn liên tiếp xuất hiện trước giờ “khai hỏa”. Bây giờ là những hình ảnh trước mắt được chụp từ Galaxy S20, đặc biệt là còn chụp vào ban đêm.

Các bức hình này được chia sẻ trên Twitter bởi leaker Max Weinbach tới từ XDA Developers. Hình ảnh so sánh khả năng chụp đêm của Galaxy S10 và Galaxy S20, sự khác biệt là rất rõ ràng, S20 cho kết quả sáng nét hơn nhiều.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên được chụp từ Galaxy S20, chụp ban đêm mà sáng và rõ nét quá - Hình 1

Sự thực là chụp hình trong điều kiện đầy đặn ánh sáng sẽ không có gì khó khăn đối với các smartphone cao cấp. Tuy nhiên, khi vào ban đêm thì mọi thứ sẽ khác, vì vậy, Galaxy S20 hình như đang cho thấy 1 thực lực lớn.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên được chụp từ Galaxy S20, chụp ban đêm mà sáng và rõ nét quá - Hình 2

Trong hình ảnh thứ 3, đó là 1 tấm hình được chụp từ Galaxy S20 Ultra. Hình ảnh bên trái chụp từ camera chính 108 MP, hình ảnh bên cần là zoom lai 30X. Trong hình ảnh zoom này, bạn cũng có thể có thể thấy khá nhiễu nhưng các chi tiết vẫn khá rõ ràng.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên được chụp từ Galaxy S20, chụp ban đêm mà sáng và rõ nét quá - Hình 3

Vào đêm nay tất cả sẽ sáng tỏ, Thế Giới Di Động sẽ trực tiếp buổi lễ này, mời các bạn cùng đón xem nhé!

Theo Thế Giới Di Động

Rò rỉ video trên tay mô hình bộ ba Galaxy S20 sắp ra mắt

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, twitter,hình ảnh,smartphone cao cấp,rõ nét,galaxy s10,chụp ban đêm,max weinbach,galaxy s20,xdadevelopers,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên được chụp từ Galaxy S20, chụp ban đêm mà sáng và rõ nét quá được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo