Riot hẹn ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile, người hâm mộ Việt buồn vui lẫn lộn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Riot hẹn ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile, người hâm mộ Việt buồn vui lẫn lộnNgười hâm mộ ở một số khu vực trên thế giới sắp được thử sức mình với Đấu Trường Chân Lý Mobile, theo thông báo mới nhất của Riot.

Người hâm mộ ở một số khu vực trên toàn cầu sắp được thử sức mình với Đấu Trường Chân Lý Mobile, theo thông báo mới nhất của Riot.

Riot hẹn ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile, người hâm mộ Việt buồn vui lẫn lộn - Hình 1

Như đã hứa hẹn vào đầu mùa giải, Riot sẽ trình làng phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile trong tháng ba này, cùng với mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý với nhiều thay đổi lớn về lối chơi, đây cũng là phiên bản áp dụng cho ĐTCL Mobile.

Tuy vậy, một vài người may mắn ở một số quốc gia trên toàn cầu sẽ được cơ hội dùng thử tựa game này ngay trong các ngày sắp tới, khi Riot đang nằm ở trong quá trình thí nghiệm phiên bản close beta.

Riot hẹn ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile, người hâm mộ Việt buồn vui lẫn lộn - Hình 2

Tại hầu hết các quốc gia, Đấu Trường Chân Lý Mobile và PC có thể chơi chung với nhau, có nghĩa là bạn được giữ lại rank hay hòm đồ mà bạn đã đạt được. Ngoài ra, việc hai người bạn, một người sử dụng máy tính cùng một người sử dụng điện thoại chơi chung với nhau là hoàn toàn có thể. Về cơ bản, chúng giống nhau hoàn toàn về căn bản – người chơi sẽ cảm thấy rất gần gũi và quen thuộc khi chuyển qua nền tảng mới.

Riot hẹn ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile, người hâm mộ Việt buồn vui lẫn lộn - Hình 3

Một số điểm khác biệt lớn nhất giữa hai nền tàng là trải nghiệm người dùng và giao diện (đây là điều dĩ nhiên vì bản tính game dành riêng cho PC và Mobile đã rất khác nhau). Hai thay đổi chắc chắn được người hâm mộ rất quan tâm là Trang bị – Cửa hàng và cửa sổ chat. Về trang bị, sẽ có một thanh chuẩn bị riêng để bạn đơn giản kéo – thả. Do kích cỡ có hạn, cửa hàng sẽ không hiện hữu mọi lúc, do đó sẽ có 1 nút để bật tắt. Còn chế độ chat sẽ không xuất hiện, bạn chỉ cũng có thể biểu cảm bằng những động tác hay emoji đáng yêu mà thôi.

Riot hẹn ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile, người hâm mộ Việt buồn vui lẫn lộn - Hình 4

Tuy vậy, một tin buồn cho người hâm mộ Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) và Trung Quốc: người chơi ở hai khu vực này không nằm ở trong bản kê được chơi thử Đấu Trường Chân Lý Mobile của Riot. Tệ hơn nữa, do Garena vẫn nắm quyền ban hành Đấu Trường Chân Lý (cũng như Liên Minh Huyền Thoại) trên PC, sẽ không có chuyện bạn được giữ lại rank và các thành tích đạt được từ bản PC sang bản Mobile – bạn bắt buộc phải cày lại từ đầu.

Rõ ràng đây là một tin tức không lấy gì làm vui tươi đối với những game thủ Việt. Tuy nhiên, suy nghĩ một cách tích cực, biết đâu đây lại là một cơ hội để bạn cũng đều có thể thăng tiến nhanh hơn khi mọi thứ cùng phải xuất phát từ con số không? Và biết đâu trong sau này Riot và Garena sẽ đạt được hợp đồng để “thống nhất” hai phiên bản Đấu Trường Chân Lý? Chúng ta sẽ phải chờ thêm những thông báo kế đến của hai tổ chức này. Cho đến lúc đó, hãy chơi và tận hưởng!

Theo Game4V

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, close beta,người hâm mộ,người chơi,cửa sổ chat,riot,emoji,đấu trường chân lý,đấu trường chân lý mobile,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Riot hẹn ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile, người hâm mộ Việt buồn vui lẫn lộn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo