Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữaRất nhiều vị tướng trong LMHT có những bộ trang bị gợi ý cực kì tệ và Riot Games đang tìm cách thay đổi điều này.

Rất nhiều vị tướng trong LMHT có các bộ chuẩn bị gợi ý vô cùng tệ và Riot Games đang tìm cách thay đổi điều này.

Cửa Hàng của LMHT chẳng những là chỗ bán những chuẩn bị từ nhỏ tới lớn cho người chơi sử dụng trong game mà còn gọi ý cho các những chuẩn bị thích hợp. Tuy nhiên trải qua nhiều năm phát triển, meta cũng giống phong cách lên đồ với nhiều vị tướng đã có các thay đổi cực kì lớn so với trước kia và những lối lên đồ gợi ý trong cửa hàng không còn phù hợp.

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Hình 1

Warwick sau khi làm lại có chất tướng, lối chơi và đương nhiên là cách lên đồ khác biệt tận gốc so với ngày trước

Điều này có lẽ hay thấy nhất ở những vị tướng cũ, không có nhiều sự thay đổi chỉnh sửa về chuyên môn nhưng vẫn mạnh với những phong cách lên đồ mới hợp thời hơn. Ví dụ điển hình nhất có lẽ là Miss Fortune, hiện tại thì trong cửa hàng vẫn gọi ý vị tướng này lên đồ Sát Lực trong lúc vài tháng trở lại đây cách chơi Chí Mạng là thích hợp nhất với cô nàng này.

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Hình 2

2020 rồi mà vẫn gợi ý trang bị Sát Lực cho Miss Fortune thì đến chịu Riot

Vì thế trong thời gian sắp tới, Riot Games sẽ cập nhật dần dần những lối lên đồ phù hợp cho những vị tướng trong game. Họ đã bắt đầu thực hành điều này rồi khi các nhân viên Riot đã có những update trước mắt về những bộ item gợi ý mới và đang thu thập quan điểm game thủ để chỉnh sửa sao cho thích hợp nhất với vị tướng đó.

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Hình 3

Blizz, thành viên đội test game của Riot: Tôi vừa được phép thay đổi trang bị gợi ý trong cửa hàng. Các bạn hãy nói cho tôi những ý kiến của mình mà tôi cũng có thể có thể thực hành được để giúp cửa hàng thân thiện hơn với người mới chơi. Ví dụ dưới này là những update về item gợi ý của Warwick

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Hình 4

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Hình 5

So sánh 2 cách gợi ý chuẩn bị thì cách mới cho Warwick của Cửa Hàng LMHT – Cách mới rõ rệt là hợp lý hơn với chất tướng sau khi làm lại.

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Hình 6

Những vấn đề lớn nhất mà Blizz tổng hợp được sau 1 ngày thu thập quan điểm của game thủ

Vấn đề có lẽ bất cập nhất trong giao diện chuẩn bị gợi ý đó là Mắt Kiểm Soát nằm ở tít phần dưới cùng của cửa hàng, đôi lúc người chơi còn chả nhìn thấy nó. Vì vậy mà những game thủ có trình độ trung bình thường bỏ qua item này. Bên cạnh đó thì các vấn đề khác như Cốc Quỷ Athenes cần xuất hiện nhiều hơn với tướng hỗ trợ, trang bị Chí Mạng cần được gợi ý cho Miss Fortune… cũng từng được game thủ phản ánh và các chuyên viên Riot sẽ cố gắng đảm bảo hết sức.

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Hình 7

Mắt Kiểm Soát nhiều khả năng sẽ được gợi ý ở những nơi gây gổ chú trọng hơn là ở phía dưới cùng của cửa hàng

Hi vọng những update này sẽ sớm xuất hiện trong LMHT, giúp cho những người chơi cả mới lẫn cũ bắt kịp với meta game và tránh mọi lối lên đồ đã lỗi thời.

Theo GameK

Senna sẽ có thăng bằng thế nào trong dịp giải tới?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cửa hàng,game thủ,riot games,warwick,lmht,miss fortune,sát lực,lối chơi chí mạng,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo