Riot Games hé lộ những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Riot Games hé lộ những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc ChiếnTrong khi ĐTCL Mobile đang gây sốt với vô vàn những thông tin được Riot Games công bố gần đây, thì người anh em LMHT: Tốc Chiến có vẻ như đang bị lãng quên đôi chút do thời điểm ra mắt vẫn còn quá xa (cuối năm 2020).

Chỉ cần một Iphone 5S đời cũ thôi là đã đủ để bạn chiến được bom tấn của Riot Games rồi đó.

Trong khi ĐTCL Mobile đang gây sốt với vô vàn những tin tức được Riot Games ban bố gần đây, thì người “anh em” LMHT: Tốc Chiến hình như đang bị lãng quên đôi chút do thời điểm ra mắt vẫn còn quá xa (cuối năm 2020).

Riot Games hé lộ những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Hình 1

Vô vàn những tin đồn được trình làng cùng nhiều thắc mắc được gửi đến Riot Games khiến người hâm mộ khó lòng nắm bắt hết được lượng tin tức vô cùng hỗn loạn. Tuy nhiên, chỉ có 1 số ít trong đó được Riot Games xác nhận, qua đó một phần giúp người chơi có sự chuẩn bị tốt hơn khi tựa game bom tấn này được ra mắt.

Di động có trước, Console có sau

Tốc Chiến sẽ được mặt trên hệ điều hành iOS và Android của các thiết bị di động. Trong khi đấy hệ máy Console bắt buộc phải đợi tới đầu năm sau.

Cấu hình máy ít nhất để chơi game

Mặc dù chưa có quyết định cuối cùng nhưng Riot cam đoan sẽ làm cho trò chơi được tiếp cận trên nhiều thiết bị nhất có thể. Hiện tại, cấu hình đòi hỏi của trò chơi như sau:

Đối với thiết bị Android, cấu hình thích hợp sẽ là các thiết bị tương đương với Samsung Galaxy A7: 1GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306. Đối với thiết bị iOS, thiết bị ít nhất cũng có thể tối ưu hóa cho Tốc Chiến sẽ là từ iPhone 5S trở lên.

Riot Games hé lộ những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Hình 2

Không thể chơi đa nền tảng giữa máy tính và các thiết bị di động

Mặc dù có 1 vài điểm khác biệt nhưng cả hai đều không thay đổi các yếu tố 5v5 quen thuộc như trong Liên Minh Huyền Thoại. Tính năng đa nền tảng giữa LMHT trên máy tính và Tốc Chiến trên di động sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tính cạnh tranh của trò chơi, vì thế điều ấy sẽ không thể diễn ra.

Tuy nhiên, các event vẫn sẽ có công bố đồng đều trên cả LMHT máy tính và Tốc Chiến. Ngoài ra, ý tưởng của Riot là cấp phép những thiết bị di động và Console cũng đều có thể đối đầu với nhau nhưng điều ấy vẫn “chưa chắc chắn”.

Những khác biệt giữa phiên bản PC và phiên bản Mobile

Chỉ với khoảng 40 vị tướng cùng vận tốc trận đấu được đẩy cao, chúng ta sẽ có những cách chơi một phần dễ dàng hơn cũng như vận tốc hồi chiêu của Phép Bổ Trợ cùng 4 chiêu thức cũng đã được rút ngắn lại hoàn toàn.

Riot Games hé lộ những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Hình 3

Về hình ảnh, Riot đã làm lại mô hình nhân vật, đồ họa, hệ thống trò chơi và cả những thứ khác, tuy nhiên Tốc Chiến vẫn không thay đổi cốt lõi của LMHT mà người chơi đã quá quen thuộc.

Tuy nhiên, không có chuyện bê nguyên 100% LMHT máy tính lên di động được. Riot muốn cố gắng đem lại cho người chơi dùng thử nhẹ nhõm nhất và cảm nhận biết rằng trò chơi thực thụ được xây dựng cho nền tảng mới. Sẽ có các vị tướng mới, trang phục mới cùng những tính năng đặc biệt xuất hiển thị trên bản đồ.

Theo Game TV

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến bất ngờ bị rò rỉ thời gian ra mắt chính thức?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, samsung,chơi game,console,ios,riot games,thông tin mới,liên minh huyền thoại,lmht,iphone 5s,tốc chiến,đtcl mobile,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Riot Games hé lộ những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo