Riot Games giới thiệu hệ thống chống gian lận mới của Liên Minh Huyền Thoại và Dự án A

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Riot Games giới thiệu hệ thống chống gian lận mới của Liên Minh Huyền Thoại và Dự án ARiot Games đã công bố tới truyền thông và các người chơi về kế hoạch của mình, bao gồm đó là một hệ thống chống gian lận mới.

Riot Games đã ban bố tới truyền thông và các người chơi về kế hoạch của mình, bao gồm đó là một hệ thống chống gian lận mới.

Trong Hệ thống này, Riot Games lý giải nội dung của nó và tầm ảnh hưởng của việc hệ thống này tác động tới người chơi trong thời gian còn sót lại của Mùa 10 và các Mùa về sau. Ngoài ra, Riot cũng nói thêm về Dự án sắp tới và kế hoạch chống hack của các game khác trong tương lai.

Riot Games chia sẻ trên trang blog của mình rằng “nhóm chống lừa đảo, các hành vi gian lận của Riot Games đã biết thành đặt trong thử thách là phải khẩn trương nâng cấp hệ thống. Điều này dẫn đến công suất làm việc hữu hiệu cả ngày lẫn đêm của toàn đội, và từ đấy hệ thống ra đời. Hệ thống này sẽ giám sát các người chơi trên tất cả cấp độ, phát giác và cảnh báo chính xác tới những tài khoản có sử dụng sự can thiệp của bên thứ ba đối với trò chơi. Tuy nhiên, hệ thống này vẫn cần nhiều sự thử nghiệm, và thực thụ mà nói thì chúng tôi đều thích ý tưởng là cải thiện hơn về hệ thống tố cáo của trò chơi. Chúng ta đang bước vào một vũ trụ các trò chơi sắp ra, hệ thống nâng cấp này sẽ bổ trợ điều đấy”.

Riot Games giới thiệu hệ thống chống gian lận mới của Liên Minh Huyền Thoại và Dự án A - Hình 1

Riot Games hiện đang chọn lựa sử dụng một ổ đĩa được xem là “Kernel Drive” – Hạt nhân của toàn bộ hệ thống này. Ổ đĩa đây là chìa khóa để chương trình hoạt động với quyền khống chế mọi thứ trên toàn hệ thống. Nói cách khác, đây là hình thức bảo quản cao nhất cho bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng nào thuộc Riot Games phát triển, hoặc có can thiệp.

Riot Games giới thiệu hệ thống chống gian lận mới của Liên Minh Huyền Thoại và Dự án A - Hình 2

Trong vài ba năm gần đây, các nhà phát triển chống gian lận đã phát hiện ra nhiều tình huống sử dụng tool hack. Nguy ngại hơn khi công nghệ của những đối tượng này sử dụng càng lúc càng hiện đại. Việc lỗ hổng xuất hiện có thể đến từ hệ thống phần mềm của Windows, dẫn đến ảnh hưởng tới toàn game. Vấn đề ở này là việc sử dụng những mã thực thi có trong phần mềm, đĩa hệ thống “Kernel”. Khi đó, các sai lầm này đều sẽ có cảnh báo.

Theo Game TV

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phần mềm,windows,hệ thống,riot games,liên minh huyền thoại,chống gian lận,dự án a,kernel drive,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Riot Games giới thiệu hệ thống chống gian lận mới của Liên Minh Huyền Thoại và Dự án A được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo