Review ‘To All the Boys: P.S. I Still Love You’: Trưởng thành và quyến rũ hơn!

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Review ‘To All the Boys: P.S. I Still Love You’: Trưởng thành và quyến rũ hơn!To All the Boys: PS I Still Love You đi sâu hơn vào sự phức tạp của tình yêu tuổi trẻ, với sự hài hước và ngọt ngào không kém – và thậm chí còn quyến rũ hơn!

To All the Boys: PS I Still Love You đi sâu hơn vào sự phức tạp của tình yêu tuổi trẻ, với sự hài hước và ngọt ngào không kém – và sẽ cho dù còn quyến rũ hơn!

Dịp lễ tình nhân 2020, phần tiếp theo của bộ phim tình yêu, hài hước tuổi teen cực kỳ nổi tiếng của Netflix – To All the Boys: PS I Still Love You sẽ chính ban hành và nó giống như một bức thư tình đầy ngọt ngào. Khi To All the Boys I’ve Loved Before (dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jenny Han ) ra mắt vào tháng 8/2018, Netflix đã nhanh chóng thu về thành công lớn cùng hai diễn viên chính là Lara Jean Covey ( Lana Condor ) và Peter Kavinsky ( Noah Centineo ). Từ đó, To All the Boys mau chóng củng cố vị thế của mình như 1 bộ phim hài thơ mộng hiện đại, nhưng nó mới là phần đầu trong bộ ba tiểu thuyết của Han theo sau cuộc sống tình yêu của Lara Jean . Bây giờ, phần kế đến đã chính thức ra mắt.

Review To All the Boys: P.S. I Still Love You: Trưởng thành và quyến rũ hơn! - Hình 1

PS I Still Love You tiếp nối ngay sau xong xuôi hạnh phúc của To All the Boys I’ve Loved Before , khi Lara Jean Peter chính thức hẹn hò. Nhưng cuộc sống chẳng cần là một câu chuyện cổ tích và trong thực tiễn và phần lớn phần kế đến đề cập đến định nghĩa này. Đó là lúc Lara Jean phải đương đầu với sự không hoàn hảo trong một mối liên hệ thực sự.

Để khiến cho vấn đề trở nên phức tạp hơn, truyện cổ tích có sự xuất hiện của nhân vật mới là John Ambrose McClaren ( Jordan Fisher ) – một người nhận một trong số người nhận được bức thư tình của cô và hình như là một người không có bất kỳ sự không hoàn hảo nào. Cuối cùng, Lara Jean phải chọn lựa giữa Peter John Ambrose , nhưng lựa chọn đích thực là cô nên theo đuổi kết thúc câu chuyện cổ tích hay trở lại đời thực.

Review To All the Boys: P.S. I Still Love You: Trưởng thành và quyến rũ hơn! - Hình 2

Bằng một phép thuật nào đó, PS I Still Love You đã thành lập xuất sắc câu chuyện của To All the Boys – tiếp tục theo chân Lara Jean khi cô học được sự khác biệt giữa mường tượng và hiện thực khi nói tới tình yêu và các mối quan hệ. Kịch bản cho PS I Still Love You được chấp bút bởi Sofia Alvarez J. Mills Goodloe và ít dựa vào những đoạn lồng tiếng để đưa người xem đắm chìm vào những suy nghĩ và cảm xúc sâu thẳm nhất của Lara Jean , cho biết sự trưởng thành khi cấp phép Michael Fimognari chỉ đạo các diễn viên của các diễn viên thực hành nhiều công việc vất vả hơn.

Giọng nói ở nền phim vẫn chính là một phần của PS I Still Love You , tạo ra bởi Condor với sự ấm áp, thành lập sự gần gũi giữa nhân vật của cô và người xem. Nhưng ngay khi Lara Jean lớn lên, câu chuyện về PS I Still Love You cũng phát triển theo, nhưng may mắn, vẫn duy trì những gì người hâm mộ yêu thích ở nhân vật này, rằng cô ấy cởi mở, chân thành và ngọt ngào.

Review To All the Boys: P.S. I Still Love You: Trưởng thành và quyến rũ hơn! - Hình 3

Sự thu hút thật sự của To All the Boys: PS I Still Love You Condor – người vào vai Lara Jean . Câu chuyện của Lara Jean trong phần kế đến là hành trình cô mang ra quyết định sẽ mở đường cho sự trưởng thành và màn diễn xuất khéo léo của Condor đã bộc lộ mọi xúc cảm mà nhân vật cần có. Từ sự ngớ ngẩn đến đau lòng, cô đã nắm lấy tay người xem và kéo họ đi theo. Nhưng, tất nhiên, Lara Jean của Condor song hành với cả Peter K . và John Ambrose . Centineo trở lại với vẻ quyến rũ chưa khi nào thấy, mặc dù anh lạc một ít khỏi bối cảnh của PS I Still Love – một phần do thiết kế nhân vật. Vị trí của anh ta bị cướp đoạt bởi John Ambrose do Fisher thủ vai – người quyến rũ bởi chính sự nghiêm túc một cách vụng về của anh. PS I Still Love You sáng dạ tránh được 1 mối tình tay ba và thay vào đó, mang đến cho người xem một bộ phim hài lãng mạn, vừa cảm nhận ra lãng mạng những vẫn tận gốc có cơ sở trong thực tế.

Review To All the Boys: P.S. I Still Love You: Trưởng thành và quyến rũ hơn! - Hình 4

Theo nhiều cách, PS I Still Love You đã tự tách mình khỏi khúc trước mắt cùng tiểu thuyết mới đầu của Han để mở rộng thế giới và cố gắng kể câu chuyện của riêng mình. Phần kế đến cũng giữ cho gia đình Lara Jean một sự nổi bật riêng và giống như bộ phim đầu tiên, nhạc phim rất hay (và lần này còn có một bài hát Kpop khá nổi tiếng. Nhìn chung, PS I Still Love You không quá tuyệt vời, nhưng cốt lõi của nó là một câu truyện chân thành về sự trưởng thành và tình yêu. Nó cũng có thể có thể có 1 chút lộn xộn, nhưng chắc chắn có thể dành riêng cho những người đang yêu. Bạn cũng đều có thể thưởng thức bộ phim trên Netflix từ ngày 12/2 này.

Trailer PS I Still Love You.

Theo saostar

‘To All The Boys I’ve Loved Before’ tung trailer phần 2: Cảnh báo Tuesday xuất hiện!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hollywood,netflix,lana condor,pete,peter kavinsky,noah centineo,lara jean,jenny han,lara jean covey,john ambrose,phim âu – mỹ,xem phim mỹ – châu âu, châu á, xem phim my – chau au, chau a, mỹ – châu âu, châu á, my – chau au, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Review ‘To All the Boys: P.S. I Still Love You’: Trưởng thành và quyến rũ hơn! được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo