Realme X50 sẽ có phiên bản năm mới với hộp cực đẹp

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Realme X50 sẽ có phiên bản năm mới với hộp cực đẹpAi cũng yêu thích điện thoại phiên bản đặc biệt và Realme biết được điều đó khi tung ra phiên bản năm mới của Realme X50. Sản phẩm đến với một chiếc hộp vô cùng đẹp mắt.

Ai cũng yêu thích điện thoại phiên bản đặc biệt và Realme biết được điều đó khi tung ra phiên bản năm mới của Realme X50. Sản phẩm đến với một chiếc hộp vô cùng đẹp mắt.

Realme X50 sẽ có phiên bản năm mới với hộp cực đẹp - Hình 1

Hình ảnh của phiên bản năm mới Realme X50 ban đầu được đăng trên tài khoản Weibo vào cuối tháng trước, nhưng vẫn không có nhiều thông tin. Tuy nhiên, đại diện công ty đã đăng lại hình ảnh về sản phẩm này trên Twitter ngày bữa qua bởi Francis Wang, CMO của Realme Ấn Độ.

Realme X50 sẽ có phiên bản năm mới với hộp cực đẹp - Hình 2

Hộp bán lẻ sẽ chính là chi tiết làm nổi bật “thông điệp” năm mới của Realme X50 khi nắm giữ màu sắc rực rỡ và nhiều chi tiết về ngày Tết. Điều này còn có thể khiến nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm để thu thập như 1 sở thích.

Realme X50 sẽ có phiên bản năm mới với hộp cực đẹp - Hình 3

Từ những hình ảnh, hình như Realme X50 New Year Edition sẽ được tặng kèm với biến thể màu đỏ của sạc dự trữ Realme Fast Charge Power Bank, phiên bản màu cam của tai nghe Realme Buds Wireless, một thiệp màu đỏ sặc sỡ, lịch và tất nhiên là một điện thoại kể cả trong hộp. Thật không may, dường như Realme chưa sẵn sàng bán phiên bản đặc biệt này vì không có thông tin nào về việc bán nó trên cả những kênh truyền thông xã hội và trên trang web chính thức của họ.

Realme X50 đã được công bố vào đầu tháng 1. Điện thoại có màn hình FHD với kích cỡ 6,57 inch, lỗ đục hình bầu dục ở góc trên cùng bên trái cho camera kép phía trước. Máy được chuẩn bị bộ vi giải quyết Snapdragon 765G với 6GB, 8GB hoặc 12GB RAM và 128GB hoặc 256GB dung lượng lưu giữ chẳng thể mở rộng.

Realme X50 sẽ có phiên bản năm mới với hộp cực đẹp - Hình 4

Có một thiết lập bốn camera ở mặt sau của điện thoại bao gồm camera chính 64 MP, camera tele 12 MP, camera góc siêu rộng 8 MP và camera macro 2 MP. Camera mặt trước chính là cảm biến chính 16MP và nó được ghép nối với camera góc siêu rộng 8MP. Realme X50 cũng đều có NFC, Bluetooth 5.1, máy quét vân tay gắn cạnh bên tích hợp nút nguồn và Dual-SIM có hỗ trợ 5G. Điện thoại có pin 4200mAh hỗ trợ VOOC 4.0 (sạc nhanh 30W) và chạy Realme UI dựa trên Android 10.

Theo FPT Shop

Ảnh thực tế của Realme X50 được CEO hãng chia sẻ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, điện thoại,phiên bản đặc biệt,x50,realme,realme x50,phiên bản năm mới,francis wang,realme ấn độ,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Realme X50 sẽ có phiên bản năm mới với hộp cực đẹp được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo