Rating tập 4 “Thế Hệ Itaewon” lại tăng: Lượng người xem “anh côn đồ” Park Seo Joon cao gấp đôi so với tập đầu tiên

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Rating tập 4 “Thế Hệ Itaewon” lại tăng: Lượng người xem “anh côn đồ” Park Seo Joon cao gấp đôi so với tập đầu tiênPhim truyền hình mới của Park Seo Joon – Thế Hệ Itaewon đang là con hắc mã rating của đài jTBC.

Phim truyền hình mới của Park Seo Joon – Thế Hệ Itaewon đang là con hắc mã rating của đài jTBC.

Đến 08/02, phim truyền hình Itaewon Class (Tạm dịch: Thế Hệ Itaewon) đã ra đến tập 4 và lập thành tích ấn tượng. Theo trang Nielsen Korea đưa tin, tỷ suất người xem của tập 4 đã lên tới 9.4% với số người xem trên toàn thế giới.

Rating tập 4 Thế Hệ Itaewon lại tăng: Lượng người xem anh côn đồ Park Seo Joon cao gấp đôi so với tập đầu tiên - Hình 1

Rating tập 4 Thế Hệ Itaewon lại tăng: Lượng người xem anh côn đồ Park Seo Joon cao gấp đôi so với tập đầu tiên - Hình 2

Đây là con số cực kì ấn tượng, lúc mà tập 1 của phim chỉ đạt có: 4.98% chỉ số rating trên toàn thế giới. Con số trên đã được tính là cực kì xuất sắc dành riêng cho một phim truyện mới ra mắt, nhưng tập 4 của Itaewon Class lại ghi điểm gấp đôi. Tập 3 của phim cũng ghi đạt được lượng rating ấn tượng không kém: 8% tỷ lệ người xem trên toàn thế giới và 8.25% tỷ suất người xem ở Hàn Quốc.

Hai tập phim ra mắt ở tuần thứ hai (tập 3-4) có vẻ đã đạt gấp đôi tỷ suất rating so với hai tập đầu. Điều này còn có thể giải thích nhờ sự lôi cuốn trong cốt truyện. Cô nàng thần đồng Jo Yi Seo (Kim Da Mi) đã bắt đầu chú ý, bao gồm “crush” ông chú đầu trọc lạnh lùng Park Sae Ro Yi. Ngược lại, trải qua rất nhiều thăng trầm như: Cuộc phiêu lưu trên tàu tuần dương, lần mở quán trước mắt thất bại v.v…. Park Sae Ro Yi trở nên trầm tĩnh và đàn ông hơn bao giờ hết. Đặc biệt, diễn xuất cực kỳ nội lực nhưng cương – nhu hài hòa của Park Seo Joon đích thực là một yếu tốt rất thú vị trong số tập về sau của Itaewon Class.

Rating tập 4 Thế Hệ Itaewon lại tăng: Lượng người xem anh côn đồ Park Seo Joon cao gấp đôi so với tập đầu tiên - Hình 3

Sang tập 3, cô nàng Jo Yi Seo đã đủ 20 tuổi và sẵn sàng đeo đuổi ông chú Park Sae Ro Yi.

Dù sao thì phim mới chỉ đi được thời kì đầu, nhưng với bảng thành tích được bộc lộ qua những con số đã đủ ấn tượng về chất lượng của 1 phim truyện mới ra mắt của đài jTBC.

Trailer Itaewon Class (Thế Hệ Itaewon)

Itaewon Class sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 mỗi tuần trên kênh truyền hình tvN và được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo học thức trẻ

Park Seo Joon bị “gái hư” cướp nụ hôn đầu, thức dậy còn tưởng mình gặp ác mộng ở tập 4 Thế Hệ Itaewon

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hàn,phim truyền hình,phim truyền hình hàn quốc,netflix,park seo joon,kim da mi,itaewon class,itaewon class (jtbc 2020),itaewon class (2020),thế hệ itaewon,thế hệ itaewon (2020),phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Rating tập 4 “Thế Hệ Itaewon” lại tăng: Lượng người xem “anh côn đồ” Park Seo Joon cao gấp đôi so với tập đầu tiên được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo