Quay trở lại show thực tế cùng con trai, vì sao Kang Gary bị netizen Hàn “ném đá” không thương tiếc?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Quay trở lại show thực tế cùng con trai, vì sao Kang Gary bị netizen Hàn “ném đá” không thương tiếc?Nhiều lý do gay gắt được netizen Hàn đưa ra để chỉ trích anh Mực Kang Gary chỉ vì quyết định tái xuất trên show thực tế mới.

Nhiều nguyên do gay gắt được netizen Hàn mang ra để chỉ trích “anh Mực” Kang Gary chỉ vì quyết định “tái xuất” trên show thực tiễn mới.

Thông tin Kang Gary trở về show thực tiễn cùng con trai sau hơn 3 năm tạm nghỉ ngơi đang “gây sốt” cộng đồng người hâm mộ. Bên cạnh những phản hồi tích cực, biết bao fan “Running Man”, đặc biệt là netizen Hàn đã bày tỏ sự phẫn nộ với lần trở lại của “anh Mực” cũng bởi trước đó anh đã từng phát biểu “rút lui” khỏi các show thực tế, từ bỏ “Running Man” để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Quay trở lại show thực tế cùng con trai, vì sao Kang Gary bị netizen Hàn ném đá không thương tiếc? - Hình 1

Vừa tuyên bố ra khỏi “Running Man” chưa lâu, đến tháng 4/2017, Kang Gary một lần nữa làm dậy sóng dân cư mạng khi thông báo kết duyên và một người phụ nữ ngoài ngành giải trí. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu mà không những khán giả mà các thành viên còn lại của “Running Man” cũng không hề hay biết gì về tin tức này vì… Gary đã đổi số và không còn liên lạc với mọi người.

Quay trở lại show thực tế cùng con trai, vì sao Kang Gary bị netizen Hàn ném đá không thương tiếc? - Hình 2

Quay trở lại show thực tế cùng con trai, vì sao Kang Gary bị netizen Hàn ném đá không thương tiếc? - Hình 3

Quay trở lại show thực tế cùng con trai, vì sao Kang Gary bị netizen Hàn ném đá không thương tiếc? - Hình 4

Nhiều ý kiến trái chiều được cộng đồng fan “Running Man” Hàn đưa ra để chỉ trích Kang Gary vì đã tuyệt tình từ bỏ chương trình tôi đã sát cánh suốt 6 năm, nay trở về cùng con trai chỉ vì những mục đích cá nhân. Một số bình luận có lượng tương tác nhiều nhất trên Nate:

1. [ 2,012, -53] Chắc chắn, sẽ tốt thôi nếu anh cần nghỉ ngơi và rời bỏ mọi thứ để tạo nên thể làm điều đó…..nhưng lúc này thì anh ló mặt ra có tức là anh dường như không còn tiền rồi phải không?

2. [ 1,762, -33] Hẳn là anh ấy rất cần tiền ngay lúc này.

3. [ 1,528, -38] Đừng đổ lỗi là chỉ nghỉ ngơi vì chúng tôi biết rằng anh quay về vì anh cần tiền.

4. [ 113, -0] Ngay cả những lúc anh cần nghỉ ngơi, anh vẫn nên duy trì cách cư xử cơ bản trước lúc rời đi như thế chứ. Các thành viên và nhân viên “Running Man” đã làm những gì để đón nhận điều đó?

5. [ 113, -0] Kang Gary phớt lờ mọi người và rời đi như thể anh ấy sẽ không lúc nào quay trở lại…Tất cả các gì anh ấy có thể nói là anh ấy cần nghỉ ngơi trước khi chia tay mọi người, tsk.

6. [ 103, -1] Tôi biết được anh cần nghỉ dưỡng nhưng cách anh quay lưng như vậy thực thụ sai trái. Trông thật lạnh lùng.

7. [ 88, -0] Đôi khi tôi cảm nhận biết như “Siêu nhân trở lại” cố ý mời những nhân vật gây tranh cãi như anh ấy tham dự để gây xôn xao – nhà cung cấp rác rưởi.

8. [ 70, -0] Chỉ vì anh cần nghỉ ngơi có tức là anh đã bỏ qua tất cả thành viên và bỏ đi như thế à?

9. [ 59, -0] Anh có thể bảo rằng anh cần nghỉ ngơi. Anh đã không phải biến mất như thế.

10. [ 37, -0] Lý do thảm hại… về cơ bản Kang Gary đã bỏ trốn mà không nói một lời.

Đồng hành cùng “Running Man” suốt 6 năm liền, có thể thấy Kang Gary đã phải trải qua biết bao khó khăn tại thời điểm rút khỏi show. Quyết định “tái xuất” cùng con trai tại show thực tế mới, Kang Gary chia sẻ rằng tôi đã phải cân nhắc và suy nghĩ rất nhiều.

Quay trở lại show thực tế cùng con trai, vì sao Kang Gary bị netizen Hàn ném đá không thương tiếc? - Hình 5

Quay trở lại show thực tế cùng con trai, vì sao Kang Gary bị netizen Hàn ném đá không thương tiếc? - Hình 6

Dù xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều từ netizen Hàn nhưng vẫn không thể không đồng ý “sức nóng” của bố con nhà Kang Gary tại “The Return Of Superman”. Người hâm mộ vô cùng háo hức được “diện kiến” hình ảnh Kang Gary khi làm bố, liệu có khác với hình ảnh “Mực ca bình yên” tại “Running Man” ngày nào.

Theo học thức trẻ

Con trai Kang Gary trên show thực tế: Không những thông minh, dễ thương mà còn vô cùng lễ phép

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, running man,gary,the return of superman,kang gary,fan running man,show the return of superman,chương trình the return of superman,anh mực kang gary,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Quay trở lại show thực tế cùng con trai, vì sao Kang Gary bị netizen Hàn “ném đá” không thương tiếc? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo