Quang Hải và ‘cô chủ tiệm nail’ Huyền My đã bỏ follow nhau trên Instagram: Dứt tình để một lòng với Nhật Lê?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Quang Hải và ‘cô chủ tiệm nail’ Huyền My đã bỏ follow nhau trên Instagram: Dứt tình để một lòng với Nhật Lê?Trước đó là ngưng tương tác còn bây giờ là unfollow nhau trên Instagram Hành động dứt khoát dứt tình xem ra Quang Hải Huyền My toang thật sự rồi

Trước đó là ngưng tương tác còn giờ đây là unfollow nhau trên Instagram. Hành động dứt khoát, dứt tình… xem ra Quang Hải – Huyền My ‘toang’ thật sự rồi!

Sau khoảng 6 tháng ‘đường ai nấy bước’, nàng có người mới, chàng cũng xuất hiện tin đồn hẹn hò thì thời gian gần đây, Quang Hải – Nhật Lê đã có những dấu hiệu rõ rệt cho chuyện ‘gương vỡ lại lành’.

Thông qua các động thái thả tim vào status, chăm tương tác qua lại trên mạng xã hội, với nhau đi ăn cháo đêm, ăn lẩu… và mới đây đặc biệt là lộ ảnh đi ăn tối thơ mộng tại một nhà hàng mắt tiền trong ngày mùng 8/3, thì người hâm mộ hoàn toàn đủ cơ sở để tin rằng, Quang Hải – Nhật lê chính thức quay lại.

Trước khi ‘yêu lại từ đầu’ với hotgirl xứ Quảng, nam cầu thủ của ĐT Việt Nam dính nghi vấn hẹn hò với ‘cô chủ tiệm nail’ Huyền My. Dù cả hai chưa lúc nào công khai nhưng cũng đã lộ ảnh tình tứ tại quán nước, thậm chí Huyền My còn đăng status ‘đá xéo’ Nhật Lê (tình cũ Quang Hải khi đó).

Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My đã bỏ follow nhau trên Instagram: Dứt tình để một lòng với Nhật Lê? - Hình 1

Quang Hải bên Huyền My thời đang vướng tin đồn hò hẹn

Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My đã bỏ follow nhau trên Instagram: Dứt tình để một lòng với Nhật Lê? - Hình 2

Còn này là ảnh nam cầu thủ đi chơi với Nhật Lê tối mùng 8/3

Mối tình chóng vánh của cặp đôi tin đồn này còn có dấu hiệu tan bể ngay khi Quang Hải bắt đầu có những biểu hiện muốn tái hợp Nhật Lê.

Trước đó là cả Huyền My lẫn Quang Hải đều ngưng ‘thả tim’, ngừng tương tác các bài viết của đối phương còn lúc này là bỏ theo dõi nhau trên Instagram. Hành động kha khá dứt khoát, dứt tình… xem ra Quang Hải – Huyền My ‘toang’ thật sự rồi!

Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My đã bỏ follow nhau trên Instagram: Dứt tình để một lòng với Nhật Lê? - Hình 3

Không tìm thấy nick của cô chủ tiệm nail trong số những người chàng cầu thủ đang theo dõi và ngược lại

Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My đã bỏ follow nhau trên Instagram: Dứt tình để một lòng với Nhật Lê? - Hình 4

Khánh Linh

Theo baodatviet

Trong khi Quang Hải tới tấp thả tim cho Nhật Lê thì thiếu gia Quang Hưng lại viết status đầy tâm trạng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,quang hải,huyền my,đi ăn tối,gương vỡ lại lành,tin đồn hẹn hò,unfollow,thả tim,hot girl nhật lê,cô chủ tiệm nail,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Quang Hải và ‘cô chủ tiệm nail’ Huyền My đã bỏ follow nhau trên Instagram: Dứt tình để một lòng với Nhật Lê? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo