Quảng cáo iPhone 11 chụp ảnh ban đêm đẹp mê ly, lu mờ tất cả

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Quảng cáo iPhone 11 chụp ảnh ban đêm đẹp mê ly, lu mờ tất cảVideo quảng cáo mới nhất về iPhone 11 cho thấy Chế độ ban đêm của Apple mang lại khả năng chụp ảnh bất chấp, không hề kém iPhone 11 Pro cao cấp hơn.

Video quảng cáo mới nhất về iPhone 11 cho thấy Chế độ ban đêm của Apple mang lại khả năng chụp hình bất chấp, không hề kém iPhone 11 Pro cấp cao hơn.

Video quảng cáo chế độ Night Mode trên iPhone 11.

Đoạn video quảng cáo dài 38 giây cho thấy sự khác biệt của Chế độ Ban đêm – Night Mode khi chụp bằng iPhone 11. Video có tựa đề “Chúng tôi chỉ ra ngoài vào ban đêm” của Smashing Pumpkin.

Quảng cáo iPhone 11 chụp ảnh ban đêm đẹp mê ly, lu mờ tất cả - Hình 1

Hình ảnh trong video quảng cáo.

Nhiều bức hình trong video quảng cáo đã so sánh trực diện giữa ảnh chụp thường và ảnh chụp Night Mode. Chế độ Ban đêm có thể giúp người dùng chụp ảnh tốt hơn trong môi trường ánh sáng yếu. Đoạn mô tả video có nội dung: “Chụp ảnh trông tự nhiên hơn trong điều kiện ánh sáng yếu với chế độ Ban đêm trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro.”

Quảng cáo iPhone 11 chụp ảnh ban đêm đẹp mê ly, lu mờ tất cả - Hình 2

iPhone 11 với camera sau kép, cũng bổ trợ chế độ chụp ban đêm.

Mới đối với dòng iPhone 11, Chế độ ban đêm được tự động kích hoạt trong phần mềm camera khi nào cần thiết. Chế độ này hoạt động dựa trên ánh sáng có sẵn trong cảnh nên người sử dụng chẳng luôn phải tự kích hoạt bằng tay.

Hiện tại, giá bán của iPhone 11 tại Việt Nam chỉ từ 21,99 triệu đồng cho bản 64GB. Đâycũng là chọn lựa được yêu thích của nhiều người dùng Việt Nam cũng giống nước ngoài vì có khả năng giải quyết hùng mạnh không kém iPhone 11 Pro mắt tiền hơn.

Theo Dân Việt

Mang chế độ Chụp Đêm (Night Mode) lên mọi iPhone đời cũ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, quảng cáo,iphone,iphone 11,iphone 11 pro,night mode,smashing pumpkin,ánh sáng yếu,chụp ảnh ban đêm,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Quảng cáo iPhone 11 chụp ảnh ban đêm đẹp mê ly, lu mờ tất cả được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo