Quán quân “The Voice” phiên bản Hàn tiết lộ từng được V (BTS) hỏi xin số điện thoại

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Quán quân “The Voice” phiên bản Hàn tiết lộ từng được V (BTS) hỏi xin số điện thoạiThậm chí, tài khoản Twitter của BTS còn từng quảng bá sản phẩm âm nhạc của Son Seung Yeon.

Thậm chí, tài khoản Twitter của BTS còn từng truyền bá sản phẩm âm nhạc của Son Seung Yeon.

Nữ ca sĩ Son Seung Yeon vừa xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình “Radio Star” với vai trò khách mời. Tại đây, giọng ca từng gây ấn tượng trên “The Voice of Korea” mùa 1, “King of Mask Singer” đã bật mí rằng mình khá thân với quản lý của group BTS.

Seung Yeon đã kể lại câu chuyện mà thành viên V đã đi cùng quản lý đến gặp mình ở phòng chờ khi tham dự show âm nhạc “Gayo Daechukje”. Mỹ nam đình đám đã hỏi xin số điện thoại của cô ca sĩ và tiết lộ anh là một fan lớn của Son Seung Yeon.

Quán quân The Voice phiên bản Hàn tiết lộ từng được V (BTS) hỏi xin số điện thoại - Hình 1

Son Seung Yeon nói thêm rằng cô cũng cho V số điện thoại nhưng thông thường mọi người không liên lạc cùng nhau sớm sau khi trao đổi số. Tuy nhiên, V có gọi cho Seung Yeon sau đó chỉ để hỏi: “Chị à, chị ở đâu rồi?”.

Son Seung Yeon tiết lộ sau khi BTS trở thành siêu sao toàn cầu, cô cảm thấy có chút ngại ngùng nếu liên lạc với V vào thời gian này. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến tài khoản Twitter của BTS vì đã truyền bá cho mặt hàng âm nhạc của cô.

Quán quân The Voice phiên bản Hàn tiết lộ từng được V (BTS) hỏi xin số điện thoại - Hình 2

Theo trí thức trẻ

Jin (BTS) hốt hoảng khi bị túm gọn và nhấc bổng lúc chơi trốn tìm trên truyền hình Mỹ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sao hàn,idol,korea,radio star,the voice,bts,the voice of korea,son seung yeon,v bts,king of mask singer,twitter của bts,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Quán quân “The Voice” phiên bản Hàn tiết lộ từng được V (BTS) hỏi xin số điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo