Quá áp đảo ở cả đường trên lẫn đường giữa, đã tới lúc Ornn nên bị nerf?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Quá áp đảo ở cả đường trên lẫn đường giữa, đã tới lúc Ornn nên bị nerf?Ornn đã và đang là tướng mạnh nhất ở đường trên và được mang ra cả đường giữa với sức mạnh toàn diện của mình.

Ornn đã và đang là tướng mạnh nhất ở đường trên và được đem ra cả đường giữa với sức mạnh toàn diện của mình.

Vào thời điểm ra mắt, năm 2017, Ornn ngay tức thì trở thành tanker số một từ xếp hạng đơn cho đến đấu trường bài bản của LMHT trong thời gian tương đối dài. Mãi tới khi bị nerf quá độ ở mùa 8 cùng theo với meta Chinh Phục tràn ngập ở mùa trước, Ornn mới hết hot và dần bị quên lãng. Tuy nhiên khi mùa 10 ra mắt, ngọc Chinh Phục không còn sát thương chuẩn nữa, vị thần dê này đã trở lại và thống trị meta.

Quá áp đảo ở cả đường trên lẫn đường giữa, đã tới lúc Ornn nên bị nerf? - Hình 1

Vị thần dê này đang cực kì mạnh dù ở đường trên hay được đem ra mid

Điểm mạnh lớn nhất của Ornn là vị tướng này quá hoàn hảo, cũng có thể nói ông ta là tanker toàn diện nhất mà Riot Games từng tạo ra cho LMHT. Ngoại trừ khả năng hồi phục, cũng có thể bổ sung bằng trang bị, thì bộ chuyên môn của Ornn chả thiếu cái gì từ sát thương lớn (với một tướng chống chịu), khống chế cực kì tốt ở cả tầm xa lẫn tầm gần, trao đổi sát thương mạnh và có thể trụ đường cực kì lâu dài.

Hơn nữa nội tại của Ornn có lẽ là thứ giúp vị tướng này càng về cuối trận càng mạnh, không dừng lại ở góc cạnh kinh tế, việc cải tiến trang bị cho 1 chủ lực sẽ tạo nên chênh lệch sức mạnh kha khá giữa hai đội rồi. Thậm chí ông ta còn cải tiến cho đồng đội miễn phí, chỉ cần đủ cấp độ và thời gian là Ornn sẽ giúp cả đội mạnh mẽ hơn biết bao mà không tốn nhiều công sức.

Quá áp đảo ở cả đường trên lẫn đường giữa, đã tới lúc Ornn nên bị nerf? - Hình 2

Trang bị được Ornn rèn ra luôn cực kì mạnh

Với nội tại mạnh về cuối trận như vậy nhưng giai đoạn đi đường của Ornn lại quá mạnh và an toàn, vị tướng này có thể farm và đẩy lính cực kì nhanh chóng với 2 kỹ năng cơ bản là Q – Núi Lửa Phun Trào và W – Thổi Bễ. Nếu đối thủ chẳng may bị dính một trong số chiêu thức của Ornn thôi là họ sẽ rất lỗ rồi vì sát thương từ hiệu ưng Nóng Giòn của ông ta tương tác theo phần trăm máu nhiều nhất của đối thủ.

Một vị tướng quá hoàn mỹ như vậy thì rõ rệt là luôn phải nerf rồi, câu hỏi đặt ra là giảm sức mạnh ở đâu để làm cho Ornn vừa yếu đi, vừa không biến mất khỏi meta. Có lẽ phương án khả thi đặc biệt là giảm sát thương theo phần trăm máu của hiệu ứng Nóng Giòn và nghiệp vụ W – Thổi Bễ đi, đây là công cụ mạnh và gây được sát thương lớn từ đầu tới cuối trận.

Sát thương của Ornn quá lớn khi đang vai trò của vị tướng đây là chống chịu

Có lẽ đã tới lúc Riot Games cần tìm cách giảm bớt tầm ảnh hưởng của Ornn đi, một vị tướng vừa chống chịu chốt vừa đảm nhận vai trò gây sát thương khủng là điều khó cũng có thể có thể chấp nhận được. Cứ nhìn cách The Shy hay gần đặc biệt là Faker sử dụng ông thần dê đây là chúng ta đủ hiểu Ornn đang bá đạo tới cỡ nào.

Quá áp đảo ở cả đường trên lẫn đường giữa, đã tới lúc Ornn nên bị nerf? - Hình 3

Ornn của TheShy lên toàn đồ chống chịu nhưng gây sát thương nhiều hơn Varus toàn đồ sát thương, không mất thăng bằng cũng lạ

Theo GameK

Top 4 tướng được buff nhiều nhất bản 10.4, Ornn tiếp tục là kẻ cai trị đường trên hiện tại

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nerf,lmht,đường trên,đường giữa,ornn,ngọc chinh phục,kỹ năng w,tướng mạnh nhất,hiệu ứng nóng giòn,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Quá áp đảo ở cả đường trên lẫn đường giữa, đã tới lúc Ornn nên bị nerf? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo