Q4/2019, thuê bao trả phí Spotify tăng lên 124 triệu

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Q4/2019, thuê bao trả phí Spotify tăng lên 124 triệuCụ thể, lượng thuê bao trả phí của Spotify trong 3 tháng cuối năm tăng thêm 10 triệu người, nâng tổng số thuê bao trả tiền lên 124 triệu. Tính cả gói miễn phí, lượng người dùng của Spotify tính đến hết năm 2019 là 271 triệu.

Trong báo cáo tài chính quý 4/2019, Spotify khẳng định này là quý mua bán thành công.

Q4/2019, thuê bao trả phí Spotify tăng lên 124 triệu - Hình 1

Cụ thể, lượng thuê bao trả phí của Spotify trong 3 tháng cuối năm tăng thêm 10 triệu người, nâng tổng số thuê bao trả tiền lên 124 triệu. Tính cả gói miễn phí, lượng người dùng của Spotify tính đến hết năm 2019 là 271 triệu.

Dịch vụ stream nhạc lớn số 1 thế giới cho biết thành đạt này phần lớn đến từ tính năng podcast với nội dung đa dạng, thích hợp mọi đối tượng. Việc phối hợp poscast với nghe nhạc mà giá giữ nguyên đã thu hút một lượng lớn người sử dụng đăng ký Spotify.

Theo Engadget , thời lượng nghe podcast của người dùng tăng theo “cấp số nhân”, cho dù là với những thị trường bão hòa với nhiều chọn lựa dịch vụ như Bắc Mỹ hay châu Âu.

Trong quý 4/2019, doanh số gộp của Spotify đạt 522,1 triệu USD. Dù lỗ 84 triệu USD, Spotify khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư cho tính năng podcast bằng phương pháp tìm kiếm nhiều đối tác nội dung hơn.

Nhân dịp này, Spotify đã thâu tóm The Ringer để mang nội dung podcast lĩnh vực thể thao lên nền tảng stream của mình, với mục tiêu thu hút 100 triệu loài người dùng đang nghe The Ringer.

Ngoài ra, việc hợp tác với Google để tặng loa thông minh Google Home Mini cho thuê bao đăng ký mới, tặng thuê bao 6 tháng cho khách hàng mua sắm tại những siêu thị Mỹ, Anh, Pháp cũng giúp lượng thuê bao của Spotify tăng lên.

Trong năm 2020, mục tiêu của Spotify là đạt 300 triệu người dùng, trong đó 50% là người dùng trả phí (tương đương 150 triệu), đồng thời mở rộng tính năng podcast và danh mục nội dung.

Theo VN Review

Spotify vượt mặt Apple Music với 108 triệu lượt đăng ký

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, châu âu,bắc mỹ,kinh doanh,thuê bao,spotify,báo cáo tài chính,trả phí,stream nhạc,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Q4/2019, thuê bao trả phí Spotify tăng lên 124 triệu được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo