PUBG tiếp tục ủng hộ chống dịch virus Corona tại Vũ Hán

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài PUBG tiếp tục ủng hộ chống dịch virus Corona tại Vũ HánPUBG Corp đã quyên góp 3 triệu Nhân dân tệ (khoảng 500 triệu Won) để ngăn chặn sự lây lan của Coronavirus mới (chủng virus mới gây viêm phổi tại Vũ Hán). Cho đến nay, dịch bệnh đã lan tràn đến nhiều quốc gia và khu vực với ca tử vong ngày càng gia tăng.

Đây là hành động cực kì có ý nghĩa mà hãng sản xuất game battle royale dành cho người dân Trung Quốc.

PUBG Corp đã quyên góp 3 triệu Nhân dân tệ (khoảng 500 triệu Won) để chống lại sự lan truyền của Coronavirus mới (chủng virus mới gây viêm đường phổi tại Vũ Hán). Cho đến nay, dịch bệnh đã lan tràn đến nhiều quốc gia và khu vực với ca tử vong ngày càng gia tăng.

PUBG tiếp tục ủng hộ chống dịch virus Corona tại Vũ Hán - Hình 1

Trước tình tiết đó, PUBG Holding Co., Ltd., vào ngày 04 tháng 02 đã chính thức quyên góp số chi phí 3 triệu Nhân dân tệ cho Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc để chống lại bệnh viêm phổi mới. Kèm theo đó họ nhắn gửi thông điệp luôn cỗ vũ và sát cánh cùng nhân dân Vũ Hán ngăn chặn dịch bệnh chết người này.

Đây là động thái cực kì có ý nghĩa mà nhà sản xuất game battle royale dành riêng cho người dân Trung Quốc. Ngày càng nhiều các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc tích cực chung tay ủng hộ cộng đồng người đang bị phong tỏa tại thành thị Vũ Hán, Hồ Bắc giữa cái chết và sự sống đang trở nên mong manh hơn lúc nào hết.

Hiện tại hàng triệu người sử dụng Trung Quốc đang chơi game PUBG thông qua Steam chiếm một nửa số người dùng. Hơn thế nữa, ngôn ngữ trên Steam phổ biến nhất hiện nay là Trung Quốc thay vì tiếng Anh.

Trong khi đó, PCL China 2020 Spring, một giải đấu thể thao điện tử dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 09 tháng 02 tại Trung Quốc, đã trở nên hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của Coronavirus. Do đó, các game thủ Trung Quốc phải ngóng đợi giải PGS International xảy ra vào ngày 31 tháng 03 tại Berlin, Đức.

PUBG tiếp tục ủng hộ chống dịch virus Corona tại Vũ Hán - Hình 2

Trong một diến biến có liên quan, mới đây, Smilegate – nhà cung cấp CrossFire – cũng cỗ vũ người dân Vũ Hán chống dịch Corona thông qua Đại sứ quán Trung Quốc tại thủ đô Hàn Quốc. Số tiền lên đến 10 triệu Nhân dân tệ, tương đương 1,7 tỷ Won được chuyển đến tận tay ngài đại sứ Trung Quốc với hi vọng hỗ trợ một phần công việc ứng phó bệnh dịch đang diễn biến phức tạp nói trên.

PUBG Corp là đơn vị trực thuộc Bluehole – đơn vị sản xuất ra tựa game PUBG đình đám. Chang Byung-gyu thành lập Bluehole Studio tại Seoul vào tháng 03 năm 2007. Chang trước đây đã thành lập Neowiz vào năm 1997, cùng theo với 7 người đồng sáng lập khác, chuyển qua tìm nhà phát triển công cụ tìm kiếm First Snow vào năm 2005. PUBG dựa trên mod người dùng trong các game khác của Brendan Greene và là người được PUBG thuê để phát triển thành một game đầy đủ. Sau đó Bluehole mua lại Ginno Games (tên gọi cũ của PUBG Corp) vào ngày 27 tháng 10 năm 2015.

Theo Game4V

Chất tẩy trùng, trạm gác mọi chỗ – TQ chiến đấu 'tổng lực' với virus

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,dịch bệnh,ủng hộ,battle royale,vũ hán,virus corona,corona,pubg,pubg holding,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết PUBG tiếp tục ủng hộ chống dịch virus Corona tại Vũ Hán được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo