PUBG ra mắt siêu chảo Koala x Kangaroo, chỉ 70K để chung tay gây quỹ cứu cháy rừng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài PUBG ra mắt siêu chảo Koala x Kangaroo, chỉ 70K để chung tay gây quỹ cứu cháy rừngSau vài tháng bị cháy rừng tàn phá thì Úc được cứu bằng rất nhiều trận mưa to. Tuy nhiên, trong cái may lại có cái rủi, vì mưa nhiều quá mà bây giờ bên đó đang gặp thêm lũ lụt, gió lớn và nhiều loại thiên tai khác các bạn ạ.

Sau vài tháng bị cháy rừng tàn phá thì Úc được cứu bằng biết bao trận mưa to. Tuy nhiên, trong cái may lại có được cái rủi, vì thường xuyên mưa quá mà giờ bên kia đang gặp thêm lũ lụt, gió lớn và nhiều loại thiên tai khác các bạn ạ.

Hậu quả là 33 người chết, 3000 căn nhà bị phá hủy cùng hàng triệu loài vật chết. Và để chung tay góp phần cứu cháy rừng và những loài vật đáng thương thì nhà phát triển PUBG Corporation đã cho ra mắt skin chảo phiên bản giới hạn, toàn bộ số chi phí nhận được sẽ được dùng để làm gây quỹ cứu trợ cháy rừng tại Úc.

PUBG ra mắt siêu chảo Koala x Kangaroo, chỉ 70K để chung tay gây quỹ cứu cháy rừng - Hình 1

Skin chảo giới hạn có tên Australia Fire Relief Pan in hình gấu Koala và chuột Kangaroo do nghệ sĩ tự do (community artist) @SWatercolor thiết kế. Phiên bản giới hạn này sẽ được bán từ hôm nay cho đến hết 18/3 với mức giá 2,99 USD (khoảng 70.000 đồng) trên hệ PC. Trên hệ máy console thì skin chảo giới hạn sẽ có bán từ ngày 27/2 đến ngày 26/3 với giá 300 G-Coin. Sau khi buổi lễ kết thúc, số chi phí gây quỹ sẽ có chuyển cho 1 tổ chức từ thiện chưa biết tên.

Nhà phát triển PUBG cũng cảm ơn toàn bộ game thủ đã cống hiến một phần sức lực để cứu cháy rừng. Nếu các bạn cũng muốn cứu cháy rừng nhưng vẫn không chơi PUBG thì cũng cũng đều có thể quyên góp thông qua nhiều quỹ cứu trợ khác. Có thể mất một khoảng thời gian dài để môi trường và các loài vật tại Úc hồi phục lại nhưng họ cũng tương đối kiêu hãnh vì đã hỗ trợ ích được phần nào và biết ơn toàn bộ fan đã sẵn sàng đóng góp.

Theo gearvn

Tencent gây quỹ hơn 200 triệu USD để ngăn chặn virus Corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lũ lụt,gây quỹ,mưa to,kangaroo,cháy rừng,gió lớn,koala,pubg,koala x kangaroo,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết PUBG ra mắt siêu chảo Koala x Kangaroo, chỉ 70K để chung tay gây quỹ cứu cháy rừng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo