PUBG Mobile VN với những điểm mới trong lộ trình Esports năm 2020

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài PUBG Mobile VN với những điểm mới trong lộ trình Esports năm 2020Ngày 06/02/2020, tại CocoBay Đà Nẵng, PUBG Mobile Esports VN chính thức công bố giải đấu toàn cầu: PUBG Mobile Pro League 2020 với tổng giải thưởng 5 triệu USD cùng những đổi mới trong hệ thống Esports của năm.

Ngày 06/02/2020, tại CocoBay Đà Nẵng, PUBG Mobile Esports VN chính thức ban bố giải đấu toàn cầu: PUBG Mobile Pro League 2020 với tổng giải thưởng 5 triệu USD cùng những đổi mới trong hệ thống Esports của năm.

PUBG Mobile VN với những điểm mới trong lộ trình Esports năm 2020 - Hình 1

Không chỉ dừng lại mang đến một trò chơi giải trí thông thường, Tencent – nhà sáng lập ra tựa game đang rất tham vọng trong việc đưa PUBG Mobile thành một tựa game Esports hàng đầu thế giới. Tiếp nối những thành đạt của chuỗi giải đấu 2019, nhà phát triển Tencent đã tiết lộ kế hoạch tiền thưởng cho PUBG Mobile Pro League lên đến 5 triệu USD.

PUBG Mobile VN với những điểm mới trong lộ trình Esports năm 2020 - Hình 2

Tại khu vực Việt Nam, giải đấu PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split – VN sẽ chính thức mở đăng ký từ: 09/02/2020 – 16/02/2020 . Các đội tuyển bắt buộc phải trải qua 2 vòng thi đấu: Crew Challenge và Pro Leguge để đến với Việt Nam Finals (chung kết Việt Nam). Tổng giải thưởng của PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split – VN lên đến: 1.500.000.000 VNĐ.

Đồng thời, Việt Nam cũng sẽ là quốc gia đại diện đăng cai tổ chức SEA Finals với sự góp mặt của 4 khu vực bao gồm: Thái Lan, Indonesia, WildCard, Malaysia và Singapore nhằm chọn ra các đội tuyển tham gia PUBG Mobile World League (tháng 5/2020).

PUBG Mobile VN với những điểm mới trong lộ trình Esports năm 2020 - Hình 3

Cũng tại sự kiện, VNG cũng đem ra các điểm mới trong năm 2020 của PUBG Mobile Esports VN: Hệ thống giải đấu được phân tầng rõ rệt và bảng điểm ranking dành cho những đội tuyển. Thay vì chỉ hướng tới những giải đấu chuyên nghiệp, PUBG Mobile còn muốn tạo nên một đấu trường có sự cạnh tranh ở chừng độ cao nhất dành cho tất cả người chơi từ nghiệp dư, bán chuyên…

PUBG Mobile VN với những điểm mới trong lộ trình Esports năm 2020 - Hình 4

Mô hình hệ thống giải đấu PUBG Mobile Esports VN trong 2020

Cụ thể, PUBG Mobile chia thành 3 hạng mức giải: nghiệp dư (bao gồm các giải Rookie và giải cộng đồng); bán chuyên (Crew Challenge) và bài bản (Pro League). Dựa vào thành tích thi đấu ở các giải thuộc các mức hạng đấu khác nhau, các đội tuyển sẽ tích luỹ điểm thưởng nhằm nâng thứ hạng trong bảng ranking. Từ đó có cơ sở chọn suất thi đấu cụ thể trong các giải đấu tiếp theo.

Theo Game4V

Năm 2020, những tựa game battle royale nào sẽ “phá đảo thế giới ảo” tại thị trường Trung Quốc?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tencent,năm 2020,cocobay,cocobay đà nẵng,pubg mobile,hệ thống esports,lộ trình esports,pubg mobile pro league,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết PUBG Mobile VN với những điểm mới trong lộ trình Esports năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo