PUBG Mobile: Những phục trang ẩn mình “cực mạnh” giúp bạn tàng hình hoàn hảo trong cuộc chiến sinh tồn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài PUBG Mobile: Những phục trang ẩn mình “cực mạnh” giúp bạn tàng hình hoàn hảo trong cuộc chiến sinh tồnViệc hòa mình vào thiên nhiên là một điều cần thiết trong PUBG Mobile và những phục trang sau đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Việc “hòa mình vào thiên nhiên” là một điều cần có trong PUBG Mobile và những phục trang sau đây sẽ giúp bạn thực hành được điều đó.

Với những địa hình khác nhau sẽ được trang phục giúp người chơi ẩn mình tốt nhất. Dưới đây là các skin thích hợp với từng bản đồ của PUBG Mobile.

Erangel

PUBG Mobile: Những phục trang ẩn mình cực mạnh giúp bạn tàng hình hoàn hảo trong cuộc chiến sinh tồn - Hình 1

Erangel có rất nhiều cỏ và rừng xanh, vì vậy, những set đồ có màu xanh là sự chọn lựa hàng đầu. Ngoài ra, quần áo tối màu có thể che giấu bạn trong bóng cây và đá khá tốt. Các set đồ phù hợp như: Beige Cargo Pants, Dirty White Tank Top, Police Shirt, Brown Jeans và Slaughter. Những vật phẩm này rất dễ kiếm và bạn cũng có thể có thể đã có chúng nếu là người chơi lâu năm.

PUBG Mobile: Những phục trang ẩn mình cực mạnh giúp bạn tàng hình hoàn hảo trong cuộc chiến sinh tồn - Hình 2

Miramar

PUBG Mobile: Những phục trang ẩn mình cực mạnh giúp bạn tàng hình hoàn hảo trong cuộc chiến sinh tồn - Hình 3

Mirana là bản đồ lớn nhất trong PUBG Mobile cho đến giờ với rất nhiều núi và đồi vắng. Trái ngược với Erangel, bạn không nên mặc đồ tối màu, nó sẽ làm bạn nổi bật giữa địa hình này. Hãy nên mặc một số skin sáng màu hoặc áo sơ mi mặc với quần màu be vì chúng có cùng màu với cát trong Miramar.

Những skin thích hợp như Beige Cargo Pants, Dirty White Tank Top, Brown Jeans, Police Shirt và Slaughter.

PUBG Mobile: Những phục trang ẩn mình cực mạnh giúp bạn tàng hình hoàn hảo trong cuộc chiến sinh tồn - Hình 4

Sanhok

PUBG Mobile: Những phục trang ẩn mình cực mạnh giúp bạn tàng hình hoàn hảo trong cuộc chiến sinh tồn - Hình 5

Sanhok có môi trường và địa hình gần giống với Erangel với rất nhiều cây và cỏ. Quần áo tối màu hoặc có tông màu xanh sẽ giúp bạn có thể ngụy trang dễ dàng. Những skin nên chọn lựa như Bloody Combat Pants, Urban Padded Jacket, Long Sleeved Black T-Shirt, Floral Shirt, Green Pants.

PUBG Mobile: Những phục trang ẩn mình cực mạnh giúp bạn tàng hình hoàn hảo trong cuộc chiến sinh tồn - Hình 6

Vikendi

PUBG Mobile: Những phục trang ẩn mình cực mạnh giúp bạn tàng hình hoàn hảo trong cuộc chiến sinh tồn - Hình 7

Vikendi khác với những bản đồ khác của PUBG Mobile với tuyết phủ trên toàn bản đồ. Bạn nên mặc quần áo màu trắng hoặc tối để thả mình với tuyết và đá. Nên tránh những trang phục có màu nổi bật so với môi trường xung quanh.

Những skin nên dùng như White Combat Pants, White Bathrobe, Crystal Bandit Suit, Medical Robe và Urban Pants.

PUBG Mobile: Những phục trang ẩn mình cực mạnh giúp bạn tàng hình hoàn hảo trong cuộc chiến sinh tồn - Hình 8

Theo GameK

Chiêm ngưỡng những hình ảnh ban đầu về bản đồ mới Karakin

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cuộc chiến,sinh tồn,phục trang,pubg,erangel,pubg mobile,miramar,sanhok,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết PUBG Mobile: Những phục trang ẩn mình “cực mạnh” giúp bạn tàng hình hoàn hảo trong cuộc chiến sinh tồn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo