PUBG: “Chip già” chính thức chấm dứt sự nghiệp chạy bo của mình sau 2 năm thăng trầm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài PUBG: “Chip già” chính thức chấm dứt sự nghiệp chạy bo của mình sau 2 năm thăng trầmDJCHIP là thành viên của đội Refund Omega đã chính thức ngừng thi đấu chuyên nghiệp ở bộ môn PUBG.

DJCHIP là thành viên của đội Refund Omega đã chính thức ngừng thi đấu chuyên nghiệp ở bộ môn PUBG.

Refund Gaming có lẽ đang là một trong các thương hiệu PUBG lớn mạnh nhất Việt Nam. Bên cạnh việc có một số người đỡ đầu là Độ Mixi – streamer hot và lắm fan nhất ở thời điểm hiện tại, đội tuyển này còn chinh phục người hâm mộ qua những màn bộc lộ mãn nhãn, không riêng ở đấu trường nội địa mà còn tại cả Thái Lan và nhất là giải đấu tận Đức xa xôi trong quá khứ.

Chưa kể, với việc quy hợp toàn những cái tên nổi tiếng và đã được yêu mến như Rambo, FunkyM, Refund Gaming càng tạo thêm tiếng vang trong lòng người hâm mộ.

PUBG: Chip già chính thức chấm dứt sự nghiệp chạy bo của mình sau 2 năm thăng trầm - Hình 1

Refund Gaming từng để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng fan hâm mộ

Tuy nhiên cuộc vui nào cũng tới lúc tàn, làng PUBG Việt chuẩn bị phải chia tay với cái tên kì cựu DJCHIP.

PUBG: Chip già chính thức chấm dứt sự nghiệp chạy bo của mình sau 2 năm thăng trầm - Hình 2

DJCHIP tên thật là Lê Đức Anh, sinh vào năm 1986. Được mệnh danh là tuyển thủ lớn tuổi nhất PUBG Việt Nam. Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp cùng team Refund Gaming vào năm 2018. Trải qua rất nhiều giải từ trong nước lẫn ngoài nước (Đặc biệt là giải PGI được tổ chức tại Berlin năm 2018) DJCHIP là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong tựa game này tại Việt Nam.

PUBG: Chip già chính thức chấm dứt sự nghiệp chạy bo của mình sau 2 năm thăng trầm - Hình 3

Ở độ tuổi 34 có lẽ không còn thích hợp để DJCHIP thi đấu chuyên nghiệp

Hiện giờ DJCHIP đang là Streamer tại Streaming House cùng với các thành viên trong team. Anh vẫn sẽ tiếp tục gắn bó bới PUBG nhưng giờ sẽ chỉ xuất hiện trên sóng Stream cá nhân của mình.

Tạm biệt một tượng đài của làng PUBG Việt Nam, đây là lúc để các team trẻ khẳng định bản thân mình trên các giải khác.

PUBG: Chip già chính thức chấm dứt sự nghiệp chạy bo của mình sau 2 năm thăng trầm - Hình 4

Vòng chung kết của giải đấu PUBG VIETNAM SERIES sẽ bắt đầu vào ngày 13/02/2020, hãy chùng DJCHIP cổ vũ cho các team có thành tích tốt nhất.

Theo GameK

Tất tần tật những điều nên biết về giải đấu PUBG lớn số 1 hành tinh – PUBG Global Championship 2019

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thái lan,rambo,thi đấu chuyên nghiệp,pubg,funkym,refund gaming,djchip,chấm dứt sự nghiệp,refund omega,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết PUBG: “Chip già” chính thức chấm dứt sự nghiệp chạy bo của mình sau 2 năm thăng trầm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo