PS5 có thể hoãn ra mắt vì lý do đáng buồn này

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài PS5 có thể hoãn ra mắt vì lý do đáng buồn nàyHiện tại, virus corona là mối quan tâm lớn nhất của tàn thế giới khi mà loại virus nguy hiểm này mạnh đến mức mà con người không thể lường trước được

Hầu hết các linh kiện của PS5 đều được sản xuất tại Trung Quốc.

Hiện tại, virus corona là mối đoái hoài lớn nhất của tàn thế giới lúc mà loại virus nguy hiểm này mạnh tới mức mà nhân loại chẳng thể tính trước được. Đến mức Tổ chức Y tế Thế giới -WHO đã phải phát biểu trạng thái nguy cấp y tế trên toàn thế giới. Điều đó có tức là virus corona chính thức là dịch bệnh mới nhất, đe dọa cuộc sống của tất cả loài người chúng ta. Cho đến sáng bữa nay (08/02/2020), chính phủ Trung Quốc đã báo cáo rằng đã có hơn 34.879 người nhiễm bệnh, 724 người chết và 2083 người được chữa khỏi.

Đó chắc chắn là những con số đáng báo động, ngay cả những lúc chúng ta đã xem xét thực tiễn rằng Trung Quốc là chỗ bắt đầu của virus corona. Không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng của hàng triệu người, vừa đây đã có báo cáo cho thấy rằng thiệt hại mà coronavirus gây nên cho nền kinh tế còn nguy hiểm hơn hẳn so với các gì chúng ta đã tưởng tượng, và trong đó có liên quan đến ngành công nghiệp game.

Năm nay được nghĩ rằng một năm tuyệt hảo cho ngành công nghiệp game và esports, tuy vậy virus corona không cho là vậy, tính từ lúc khi sự bùng phát của loại virus mới này, toàn cầu đã hỗn loạn. Với mọi góc cạnh của cuộc đời hàng ngày bị ảnh hưởng trên toàn thế giới, ngành công nghiệp game và esports chắc chắn chẳng cần là một ngoại lệ. Hai ông lớn bị ảnh hưởng tối đa trong nghề công nghiệp game và esports vào năm 2020 có thể là Sony và Microsoft.

PS5 có thể hoãn ra mắt vì lý do đáng buồn này - Hình 1

Với sự bùng nổ của virus corona quy trình sản xuất PlayStation 5 và Xbox Series X – thế hệ máy chơi game tiếp theo của cả Sony và Microsoft chắc chắn sẽ bị thay đổi hoặc cho dù là hoãn sản xuất. Dự đoán này xuất phát từ các báo cáo mới của Business Insider . Các báo cáo chỉ ra rằng, mặc dù các tựa game mới đang được phát triển ở Nhật Bản, NA và EU, gần như 100% qui trình sản xuất các hệ máy chơi game tiếp theo – PlayStation 5 và Xbox Series X đều diễn ra ở Trung Quốc, trung tâm của bệnh dịch hiện nay. Hơn nữa, khoảng 30% đến 50% dịch vụ sản xuất game cũng được thi hành ở Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là nếu các công ty Trung Quốc nghỉ việc trong nhiều tháng, lịch trình phát hành các hệ máy chơi game kế đến – PlayStation 5 và Xbox Series X cũng như rất nhiều tựa game mới trong năm 2020 chắc chắn sẽ bị trì hoãn.

PS5 có thể hoãn ra mắt vì lý do đáng buồn này - Hình 2

Các hệ máy chơi game PS5 và Xbox Series X đều được cho là sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm nay, giống như các đàn anh khác. Đây là thời điểm mạnh nhất trong năm để Sony và Microsoft ra mắt máy chơi game của họ. Trong quá khứ, Xbox 360 đã được phát hành vào tháng 11 năm 2005 cùng một năm sau PS3 đã có mặt (ngày 11 tháng 11 năm 2006). Câu chuyện tựa như đã diễn ra với PS4 và Xbox One. Hệ máy chơi game PS4 được ban hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2013 và Xbox One chỉ một tuần sau đó (ngày 22 tháng 11 năm 2013). Nếu PS5 và Xbox Series X chẳng thể ra mắt chính thức vào cuối năm nay như những gì mà nhiều người mong đợi, điều đó sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp game rất nhiều.

Không chỉ cảnh chơi game, cả esports cũng từng bị ảnh hưởng biết bao bởi sự bùng phát của virus corona. Rất nhiều giải đấu esports phải bị hủy bỏ hoặc hoãn lại mà không có thời hạn cụ thể.

Theo GameK

Lần trước mắt trong lịch sử, Superman sắp có phần game riêng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,virus,sony,microsoft,ngành công nghiệp game,virus corona,corona,ps5,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết PS5 có thể hoãn ra mắt vì lý do đáng buồn này được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo