PS Man người cận vệ già trung thành của Mocha ZD

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài PS Man người cận vệ già trung thành của Mocha ZDLần lượt Xuân Bách, ProE, Bé Chanh, Khiên… dứt áo ra đi thì PS Man vẫn vậy một mình cặm cụi xây dựng lại từ những đống đổ nát

Lần lượt Xuân Bách, ProE, Bé Chanh, Khiên… dứt áo ra đi thì PS Man vẫn vậy một mình cặm cụi xây dựng lại từ các đống đổ nát

Ngày ĐTDV mùa Xuân 2020 khởi tranh đã rất gần kề. Trong thời gian này, tất cả những đội tuyển đều đã hoàn thiện đội hình và Mocha ZD Esports cũng vậy.

Sau SEA Games 30, đồng loạt các cá nhân xuất sắc như Khiên, Ara, Oppa,… đã rời Mocha ZD, không dừng lại ở đó là những cái tên trẻ tuổi như KT, Rina hay Metsu,… Tuy nhiên, dù có bao lần thay đổi đội hình đi chăng nữa thì PS Man, hình bóng người đội trưởng vẫn còn đó.

PS Man người cận vệ già trung thành của Mocha ZD - Hình 1
PS Man người cận vệ già của MZ

Quay quay trở lại ngày mới xuất hiện cùng GameTV vào năm 2017, PS Man đã cùng đội tuyển sớm tìm kiếm được địa vị trong nền Liên Quân Mobile Việt Nam. Đội tuyển đạt đến thời kỳ cao nhất vào cuối năm 2017 khi giành được chức vô địch ĐTDV mùa Đông và Á quân AIC năm đó với các ProE, XB, Bé Chanh trong đội hình thi đấu.

PS Man người cận vệ già trung thành của Mocha ZD - Hình 2
GameTV đã từng là một đội tuyển mạnh nhất LQMB Việt

Trở lại với thời điểm hiện tại, mặc dù GTV ngày ấy đang không còn, không chỉ vậy cái tên Mocha ZD Esports cùng một đội hình cực kì non trẻ, PS Man vẫn tiếp tục ở lại để dẫn dắt đội tuyển tìm đến ánh hào quang. Tuy hiểu được sẽ phải đối mặt với vô vàn thử thách, nhưng người đội trưởng của Mocha ZD vẫn vô cùng tự tin khi khẳng định những tài năng trẻ của đội sẽ tiếp tục thành danh trong tương lai.

Vị trí đi rừng của đội trước kia do Vương Trung Khiên nắm giữ đã phải gánh chịu rất nhiều áp lực, dù rằng cựu tuyển thủ của Mocha ZD là người có hiểu biết thi đấu lâu năm. Gương mặt trẻ thay thế anh là KT, người đã được PS Man theo dấu trong nhiều mùa giải đã qua. KT hiểu địa thế mình đảm nhiệm là vô cùng quan trọng, nhưng tuyển thủ trẻ cảm nhận biết không hơn sức ép và sẽ tập trung nhiều vào chuyên môn.

PS Man người cận vệ già trung thành của Mocha ZD - Hình 3

Bản thân PS Man với vai trò là người đội trưởng sẽ không đặt quá độ sức ép lên những người đồng đội trẻ, bởi họ cần thời gian để trau dồi thêm kinh nghiệm. Một cựu binh khác của đội là Akashi cũng cho biết, những tuyển thủ mới tuy có chuyên môn cao nhưng tâm lý thi đấu chưa ổn định và cần phải được cải thiện trong tương lai.

Dù biết con đường phía đằng trước sẽ rất gian truân, nhưng PS Man và đồng đội sẽ giữ vững tinh thần thi đấu để dần tìm lại thành đạt trong từng mùa giải sắp tới.

Theo Game TV

Mocha ZD tan rã sau SEA Games 30

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung thành,xuân bách,rina,metsu,ps man,mocha zd,proe.,người cận vệ,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết PS Man người cận vệ già trung thành của Mocha ZD được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo