Porsche Boxster độ như xe Tàu nhái, dân mạng chỉ biết thốt lên: ‘Trời ơi, thảm hoạ’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Porsche Boxster độ như xe Tàu nhái, dân mạng chỉ biết thốt lên: ‘Trời ơi, thảm hoạ’Chất Porsche đã biến mất hoàn toàn khỏi dòng xe thể thao, thay vào đó chỉ còn là cảm giác lố quá đà…

Chất Porsche đã biến mất hoàn toàn khỏi dòng xe thể thao, thay vào đây chỉ từ là cảm giác lố quá đà…

Một chiếc Porsche Boxster độ tại Pháp gần đây đã được nhiều người sử dụng Reddit bầu chọn là thảm họa đầu năm 2020 sau khi ảnh xe được đăng lên tại đây. Bất chấp xuất xứ khét tiếng của xe thể thao, chủ xe hình như vẫn không hài lòng và muốn “mông má” lại xế cưng của mình đôi chút, nhưng cách làm của ông có lẽ khó ai có thể đồng tình.

Cụ thể, do số lượng quá đà của các đồ chơi bên ngoài mà chất lượng lẫn mẫu mã chỉ cũng có thể có thể dùng 2 từ “tồi tệ” để mô tả, con xe thể dục Đức thoạt nhìn như xe đồ chơi “made in China” nhái lại một cái Porsche Boxster đời đầu chính hãng thay vì là hàng xịn.

Porsche Boxster độ như xe Tàu nhái, dân mạng chỉ biết thốt lên: Trời ơi, thảm hoạ - Hình 1

Đầu xe sử dụng cản trước mới với hàng loạt ốp đỏ – vàng lạ nhưng vẫn không bắt mắt là mấy, thậm chí còn có phần kệch cợm vì tay nghề chế tác kém. Ca pô được bọc lớp wrap xanh lá nhẹ với viền chrome bên ngoài, tới đèn pha cũng đã được gắn viền chrome “bóng bẩy”.

Trong khi đó, hông xe được sơn đỏ một số chi tiết chẳng hạn khung tay nắm cửa, cùng theo đó bổ sung thêm hốc gió giả ở địa thế sát vòm bánh sau nhìn… không liên quan tới các phần còn lại. Cuối cùng, đuôi xe trang bị cánh gió siêu lớn cùng vô vàn ốp ngoài đủ loại tượng trưng và kích cỡ góp phần làm… rối mắt người nhìn.

Porsche Boxster độ như xe Tàu nhái, dân mạng chỉ biết thốt lên: Trời ơi, thảm hoạ - Hình 2

Theo Trí Thức Trẻ

Chi tiết xế hộp Porsche hàng hiếm chỉ từ 1 chỗ ngồi

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, xe thể thao,xe độ,porsche,hiện đại,trang bị,porsche boxster,chrome,xe sang,porsche boxster độ,xe porsche boxster,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Porsche Boxster độ như xe Tàu nhái, dân mạng chỉ biết thốt lên: ‘Trời ơi, thảm hoạ’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo