Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02Ngoài việc tăng sinh Pokemon Rhyhorn, Niantic cũng cung cấp một vài phần thưởng khác trong Ngày cộng đồng tháng Hai.

Ngoài việc tăng sinh Pokemon Rhyhorn, Niantic cũng cung cấp một vài phần thưởng khác trong Ngày cộng đồng tháng Hai.

Ngày cộng đồng tháng 02 của Pokemon Go được ấn định vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 02. Trong khi nhà phát triển Niantic thường quyết định chọn loại Pokemon nào sẽ “biểu tượng” cho mỗi sự kiện, thì lần này studio đã cho người chơi cơ hội bầu chọn về Pokemon đặc trưng bằng cách xong xuôi trọng trách nghiên cứu vào cuối tuần qua. Số phiếu dành riêng cho Pokemon Rhyhorn nhiều nhất. Rhyhorn sẽ là “linh “vật” cho Ngày cộng đồng 22/02.

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02 - Hình 1

Trong suốt Ngày cộng đồng tháng này, Rhyhorn sẽ xuất hiện trong tự nhiên và trong Raids đều đều hơn so với những ngày bình thường. Trên hết, bạn sẽ có cơ hội đầu tiên bắt gặp một Rhyhorn đặc biệt trong sự kiện cuối cùng – Rhyperior.

Theo thông báo từ ban điều hành, ngoài những việc tăng sinh Pokemon Rhyhorn, Niantic cũng cung cấp một vài phần thưởng khác trong Ngày cộng đồng tháng Hai. Như thường lệ, mọi module thu hút mà bạn sử dụng trong buổi lễ sẽ vẫn hoạt động trong 3 giờ thay vì 30 phút. Trên hết, game thủ sẽ nhận được gấp 3 lượng Stardust bình thường cho mỗi Pokemon bắt được trong Ngày cộng đồng.

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02 - Hình 2

Giống như buổi lễ của tháng trước, Ngày cộng đồng của tháng 02 sẽ xảy ra vào các thời điểm khác nhau tùy thuộc vào nơi người chơi sinh sống. Ở Bắc bán cầu, sự kiện sẽ diễn ra từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều (giờ địa phương). Ở Nam bán cầu, sự kiện sẽ xảy ra từ 3 chiều tối đến 6 buổi chiều (giờ địa phương). Bạn có thể đọc thêm chi tiết trên trang web chính thức của Pokemon GO.

Trong khi đó, Niantic có biết bao sự kiện khác cho Pokemon GO tháng này, trong đó có sự ra mắt của huyền thoại Gen 5 Pokemon Tornadus, xuất hiện trong Raids 5 sao bắt đầu vào ngày 04/02. Nhiệm vụ nghiên cứu thực địa tháng cũng kích hoạt giúp dẫn đến 1 cuộc chạm trán với Pokemon Gen 5 mới khác là Woobat.

Theo Game4V

Bạn còn nhớ Pokémon Go không? Nó vẫn sống nhăn răng và thu về gần 900 triệu đô trong năm 2019 đấy

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phần thưởng,pokémon,pokemon go,niantic,pokemon rhyhorn,rhyperior,pokemon gen 5,woobat,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo