Pocket Troops – game chiến thuật cũ mà hài hước, có hỗ trợ tiếng Việt

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Pocket Troops – game chiến thuật cũ mà hài hước, có hỗ trợ tiếng ViệtPocket Troops sở hữu một nền đồ họa vô cùng dễ thương, bắt mắt, quân lính hay kẻ thù đều được tạo hình theo lối hoạt họa cực ngộ nghĩnh.

Pocket Troops nắm giữ một nền đồ họa vô cùng dễ thương, bắt mắt, quân lính hay kẻ thù đều được tạo hình theo lối hoạt họa cực ngộ nghĩnh.

Pocket Troops có phần nào đó giống với game sinh tồn Fallout Shelter. Người chơi sẽ trổ tài điều khiển, đào tạo những binh lính “vụng về” của mình thành một lực lượng hùng cường đủ sức đánh bại tên giáo sư Evil độc tài và đám tay sai của hắn.

Pocket Troops - game chiến thuật cũ mà hài hước, có hỗ trợ tiếng Việt - Hình 1

Chưa dừng lại ở đó, hãng Heyworks đã tạo nên một game mobile cực thú vị quy hợp nhân tố vui nhộn xen lẫn những trận đánh đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc sắp xếp đội hình. Bên cạnh đó, Pocket Troops còn yêu cầu người chơi tuyển lựa thêm nhiều binh lính, huấn luyện, nâng cấp chúng và học thêm những chuyên môn mới để dẫn vào chiến trường.

Pocket Troops - game chiến thuật cũ mà hài hước, có hỗ trợ tiếng Việt - Hình 2

Sắm vai như 1 Tổng tư lệnh quân đội, việc của người chơi là chỉ huy binh lính của mình chiến đấu với kẻ thù theo chiều đánh theo lượt khá quen thuộc. Ngoài quân lính cùng những khẩu súng hạng nặng thì người chơi còn được bổ trợ đắc lực bởi máy bay chiến đấu, những tay súng bắn tỉa, súng cối, đại bác, lựu đạn,…để đẩy lui kẻ thù.

Pocket Troops - game chiến thuật cũ mà hài hước, có hỗ trợ tiếng Việt - Hình 3

Trong Pocket Troops sẽ được 6 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi lớp đều có từng đặc tính riêng, kỹ năng, vũ trang và ưu yếu điểm độc đáo phù hợp cho từng trường hợp chiến đấu. Game có tới 12 chiến dịch thách thức để người chơi lần lượt khám phá và vượt qua.

Bên cạnh nhiệm vụ theo cốt truyện, bạn tận gốc có thể chiến đấu với bạn bè mình hay tấn công những người chơi khác giành chiến thắng để được tôn vinh và nhận được phần thưởng xứng đáng.

Pocket Troops - game chiến thuật cũ mà hài hước, có hỗ trợ tiếng Việt - Hình 4

Pocket Troops nắm giữ một nền đồ họa vô cùng dễ thương, bắt mắt. Những quân lính hay kẻ thù đều được tạo hình theo lối hoạt họa cực ngộ nghĩnh và màu sắc chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thư giãn nhẹ dịu nhưng cũng không kém phần thử thách với tính chiến thuật được đề cao.

Theo Xem Game

Magic: ManaStrike đã ra mắt trên thị trường di động

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kẻ thù,dễ thương,hỗ trợ tiếng việt,game chiến thuật,đồ họa,quân lính,pocket troops,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Pocket Troops – game chiến thuật cũ mà hài hước, có hỗ trợ tiếng Việt được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo