Platinum vẫn chưa từ bỏ Scalebound

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Platinum vẫn chưa từ bỏ ScaleboundPlatinum mong muốn hoàn tất tựa game Scalebound tới mức họ sẵn sàng mua lại IP đình đám một thời này nếu như họ có đủ kinh phí và Microsoft tạo điều kiện để họ làm điều đó.

Platinum mong muốn hoàn chỉnh tựa game Scalebound tới mức họ sẵn sàng mua lại IP đình đám 1 thời này nếu mà người ta có đủ chi phí và Microsoft tạo điều kiện để họ làm điều đó.

Chắc hẳn các game thủ vẫn còn nhớ tới Scalebound, tựa game từng một thời làm mưa làm gió trên các trang báo game và được mệnh danh là người anh em với Devil May Cry. Được khai sinh như là một dự án game độc quyền đầy tiềm năng và liên tiếp được Microsoft quảng cáo tựa game sẽ là nguyên do mà người ta đổ xô đi mua Xbox One X (tựa game được dự kiến độc quyền cho Xbox One). Nhưng rồi sau đó dự án này đã bị hủy vì nhiều nguyên nhân khách quan.

Platinum vẫn chưa từ bỏ Scalebound - Hình 1

Scalebound Thuban Roar

Nhưng điều đó không ngăn cản được Platinum Games mong muốn hoàn thiện và đem Scalebound đến tay các game thủ thế giới. Mới đây trong một bài vấn đáp với Eurogamer, đại diện phía Platinum Games là Atsushi Inaba đã được hỏi rằng bây giờ studio đã có khả năng phát hành game của riêng mình (mới nhận được vốn của Tencent) thì họ có ý định gì với tựa game Scalebound hay không?

Platinum vẫn chưa từ bỏ Scalebound - Hình 2

Ông tức thì trả lời rằng mặc dầu ông cùng hàng ngũ làm việc rất mong được trở về với dự án này nhưng hiện tại Microsoft mới là người nắm bản quyền trí óc của Scalebound nên mọi quyết định liên quan tới IP này phải đợi phía bên đó chấp nhận thì họ mới có khả năng thực hiện. Ông còn nhấn mạnh thêm một điều rằng Scalebound là tựa game mà cả studio đều yêu thích nên họ sẽ gắng gượng hoàn thành nó khi có cơ hội cho dù nếu điều ấy có nghĩa là họ bắt buộc phải bỏ một số chi phí lớn ra để mua lại tựa game này.

Với tuyên bố như vậy công thêm việc năm nay Microsoft trang bị cho ra mắt phiên bản xbox mới chắc hẳn ông lớn này sẽ cần thêm những tựa game độc quyền cho hệ máy mới thế nên sẽ được khả năng lớn là họ sẽ lại tìm Platinum Games để cùng hợp tác lại dự án này.

Theo Game4V

The Wonderful 101: Remastered phá tan mọi giới hạn đề ra

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, microsoft,game thủ,devil may cry,game độc quyền,platinum,xbox one,scalebound,xbox one x,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Platinum vẫn chưa từ bỏ Scalebound được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo