Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung, Midu vui vẻ hội ngộ ở tập cuối Thiên Đường Ẩm Thực

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung, Midu vui vẻ hội ngộ ở tập cuối Thiên Đường Ẩm ThựcVới tham vọng sẽ chiến thắng hết các vòng ở tập cuối Thiên Đường Ẩm Thực, Midu đã chuẩn bị cho mình một chiếc bụng đói để tham gia chương trình. Đồng thời, sự xuất hiện của cặp đôi Lê Thiện Hiếu – Tia Hải Châu cũng mang đến không ít bất ngờ cho khán giả.

Với ước mơ sẽ chiến thắng hết các vòng ở tập cuối Thiên Đường Ẩm Thực, Midu đã chuẩn bị cho mình một “chiếc bụng đói” để tham gia chương trình. Đồng thời, sự xuất hiện của cặp đôi Lê Thiện Hiếu – Tia Hải Châu cũng mang đến không ít bất ngờ cho khán giả.

Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung, Midu vui vẻ hội ngộ ở tập cuối Thiên Đường Ẩm Thực - Hình 1

Trải qua 14 tập phát sóng với nhiều khách mời trẻ trung, hài hước cùng hàng loạt chủ đề ẩm thực đa dạng, phong phú, Thiên Đường Ẩm Thực đã chính thức đi đến tập phát sóng cuối cùng của mùa 5. Lên sóng vào mùng 7 Tết Canh Tý 2020, chương trình sẽ đem đến cho khán giả những khách mời náo nhiệt như: Midu, Tia Hải Châu, Lê Thiện Hiếu, Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung và Lý Bình.

Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung, Midu vui vẻ hội ngộ ở tập cuối Thiên Đường Ẩm Thực - Hình 2

Để đúng với không khí Tết, chủ đề tuần này Thiên Đường Ẩm Thực cũng tràn ngập sắc xuân với tên gọi “Tết là sum họp”. Ở các quốc gia châu Á, Tết là từ thời gian ý nghĩa cho việc sum họp gia đình và điều quan trọng chẳng thể thiếu trong mỗi dịp Tết là các thức ăn truyền thông mang thông điệp tốt lành. Đó là lý do khiến mâm cỗ ngày Tết luôn thịnh soạn. Trong tập này, Thiên Đường Ẩm Thực chẳng những mang đến cho người chơi bàn tiệc của ngày Tết Việt Nam mà còn ngả người chơi đi khám phá bàn tiệc Tết của Thái Lan và Lào.

Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung, Midu vui vẻ hội ngộ ở tập cuối Thiên Đường Ẩm Thực - Hình 3

Đứng trước sự lôi cuốn của các bàn tiệc, Midu hài hước nói: “Hôm nay Midu đến với chương trình đã trang bị hành trang cho mình, đó chính là một chiếc bụng đói với hy vọng sẽ có ăn hết các món ngon của Thiên Đường Ẩm thực.” khiến mọi người bật cười.

Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung, Midu vui vẻ hội ngộ ở tập cuối Thiên Đường Ẩm Thực - Hình 4

Đại tiệc trước mắt dành riêng cho đội chiến thắng sẽ là bàn tiệc Tết Việt Nam với các món ăn ngon quen thuộc: dưa món, bánh chưng, bắp bò ngâm mắm, heo đông sương, gà nhồi hạt sen tiềm. Để được ngồi xuống bàn tiệc và thưởng thức món ngon, 2 đội chơi sẽ trải qua một trò chơi nhẹ nhàng mang tên: Hái lộc đầu năm. Luật chơi khá đơn giản: từng thành viên của mỗi đội sẽ di chuyển đến với cây mai để hái những bao lộc được treo sẵn trên hai miếng xốp được cắt nhỏ. Đội nào tìm được bao lộc có chứa hình chú chuột vàng trước thì đội đó giành chiến thắng. Dù thử thách chương trình mang ra dễ dàng là vậy nhưng trải qua mấy phút liền vẫn không có đội nào kiếm được chú chuột vàng được ẩn giấu. Thậm chí, ông Hoàng Trường Giang còn thắc mắc không biết biên kịch chương trình đã bỏ chuột vàng vào bao lộc hay chưa. Liệu với chiếc bụng đói đã trang bị sẵn, Midu có vận may hái được chuột vàng để đưa đồng đội vào đại tiệc? Hay cô nàng sẽ bỏ qua bàn tiệc đầu tiên vào tay đội bạn?

Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung, Midu vui vẻ hội ngộ ở tập cuối Thiên Đường Ẩm Thực - Hình 5

Đón xem tậpcuối Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 31/01/2020 trên kênh HTV7.

Theo 8saigon

Trường Giang bật mí sở thích nấu bếp cho Nhã Phương

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, midu,thiên đường ẩm thực,phương trinh jolie,tia hải châu,vicky nhung,lê thiện hiếu,chương trình thiên đường ẩm thực,show thiên đường ẩm thực,show việt,tổng hợp – tuyển tập show việt nam, game show việt. show truyền hình nam hay nhất, mới nhất

Bài viết Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung, Midu vui vẻ hội ngộ ở tập cuối Thiên Đường Ẩm Thực được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo