Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng sau càng lấy chồng muộn càng sung túc, sống như bà hoàng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng sau càng lấy chồng muộn càng sung túc, sống như bà hoàngNếu có yêu thương ai đó thì cũng nên tính toán kĩ càng rồi hãy kết hôn vì như thế cuộc sống của bạn mới sung túc đủ đầy được

Nếu có yêu thương ai đó thì cũng nên tính toán kĩ càng rồi hãy kết duyên vì như thế cuộc đời của bạn mới đủ đầy sung túc được.

Miệng rộng, gò má cao

Theo nhân tướng học, người miệng rộng lại gò má cao là người cá tính, có chút bảo thủ, thích làm theo ý mình nhưng lại cực kì tài giỏi. Họ sẽ chưa bắt đầu được 1 cuộc sống hôn nhân nếu trong tay chưa có sự nghiệp. Dù là phụ nữ nhưng người này giàu chí tiến thủ, thích làm việc lớn không thua kém gì đàn ông.

Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng sau càng lấy chồng muộn càng sung túc, sống như bà hoàng - Hình 1

Thế nên họ thường thích lấy chồng sau khi đã có tất cả trong tay. Yên bề gia thất là lựa chọn thứ hai sau sự nghiệp. Vì vậy người nắm giữ nét tướng này nhất định phải lấy chồng muộn thì mới đủ chín chắn lo cho tương lai và con cái và mới giúp cuộc đời giàu có hơn.

Người mạnh mẽ, tướng nam tính

Phụ nữ có tướng hùng mạnh nam tính là người lấn át đàn ông. Đa phần người này thích đi chơi, thích ngao du không thích ổn định một chỗ. Cuộc sống của họ có hơi nhiều biến động lúc còn trẻ vậy nên lấy chồng không hợp với việc chăm sóc gia đình, con cái. Phải sau này, khi họ đã nhận thấy cần phải đứng lại nhìn bạn bè xung quanh đã con cái đề huề thì mới xác định được việc lập gia đình. Và khi đó, cuộc sống chắc chắn sẽ chín chắn hơn, đẹp đẽ hơn và có được sự bao dung hơn.

Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng sau càng lấy chồng muộn càng sung túc, sống như bà hoàng - Hình 2

Người đàn ông cạnh bên người phụ nữ này cũng phải hết sức mềm dẻo, linh hoạt thì mới giúp cho gia đình an yên, vui vẻ, vun đắp tương lai, đầu tư cho sự nghiệp.

Giọng nói hào sảng, dứt khoát

Theo tướng học, phụ nữ sở hữu giọng nói hào sảng, dứt khoát là người át vía chồng. Người này nếu lấy chồng sớm vợ chồng sẽ đều đều cãi vã, mâu thuẫn cũng có thể có thể dẫn tới rạn nứt, hai lần đò. Vậy nên càng phải kinh qua nhiều cảm xúc, trải qua nhiều thăng trầm thì mới nên tính chuyện kết hôn.

Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng sau càng lấy chồng muộn càng sung túc, sống như bà hoàng - Hình 3

Tầm ngoài 27 tuổi thì đám hỏi cũng là thời điểm hợp lý để có được 1 gia đình yên ấm. Nên nhớ phải bớt tính bảo thủ, phải thể hiện mình là người nhỏ bé trong mắt chồng thì mới được đàn ông cưng chiều. Có làm nên tiền cũng phải khiêm nhường, tôn trọng đối phương.

Bàn tay mềm, ngón dài tay

Tướng bàn tay mềm, ngón dài tay biểu tượng cho một cô gái tiểu thư, được cưng chiều hoặc là sung sướng từ bé. Họ không phải khó nhọc lao động nhiều cũng luôn được quý nhân phù trợ. Thế nên hôn nhân sớm với họ có thể là một sai lầm vì bây giờ các cô gái chưa sẵn sàng chăm sóc người khác.

Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng sau càng lấy chồng muộn càng sung túc, sống như bà hoàng - Hình 4

Ngoài 27 tuổi cho dù là 30 cũng là một chọn lựa hợp lý bắt đầu một cuộc sống gia đình. Lúc này vợ chồng đồng lòng, đồng cam cộng khổ, sống tươi vui với đối phương, bổ trợ nhau làm ăn kinh tế, giàu có bất ngờ sau tuổi 35.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Tú/2sao.vn

Phụ nữ sở hữu nét quý tướng này sẽ làm Thần Tài say đắm, nguyện ý phù hộ suốt cả quảng đời

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sở hữu,phụ nữ,sung túc,lấy chồng muộn,nét tướng,làm ăn kinh tế,giàu có bất ngờ,sống như bà hoàng,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng sau càng lấy chồng muộn càng sung túc, sống như bà hoàng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo