Phụ nữ có tướng trán này cả đời long đong, lận đận

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Phụ nữ có tướng trán này cả đời long đong, lận đậnPhụ nữ sở hữu một trong những tướng trán này thì nên tìm cách hóa giải nếu không muốn cả đời vất vả.

Phụ nữ nắm giữ một trong các tướng trán này thì hãy tìm cách hóa giải nếu không muốn cả đời vất vả.

Tướng trán gồ

Tướng trán gồ là trán khi bạn nhìn thấy phần ở giữa trán hơi nhô lên và cao hơn so với phần trên cũng giống phần dưới. Phụ nữ nắm giữ tướng trán này thường sẽ có cuộc đời nghèo khổ, nhiều sóng gió.

Những người có trán gồ ở giữa là người thực tế, không khi nào vạch ra kế hoạch, họ chỉ biết sống tận hưởng sa hoa nên cuộc đời dễ rớt vào túng thiếu nghèo khổ. Chính cách sống không biết tích lũy cho sau này nên cuộc sống của họ chẳng lúc nào dư giả.

Phụ nữ có tướng trán này cả đời long đong, lận đận - Hình 1

Tướng trán cũng nói lên số mệnh của một người – Ảnh: Minh họa

Tướng trán vuông hẹp

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có tướng trán vuông là người sống rất thực tế và ít mộng mơ viển vông. Một người phụ nữ nắm giữ vầng trán vuông và rộng thể hiện người phụ nữ bảo thủ. Chính vì thế, cuộc đời của nhưng người phụ nữ này ít thăng hoa. Họ chỉ có thể sống bình thường, cho dù nghèo khổ bởi thói quen máy móc ít chịu học hỏi tiến bộ.

Tướng trán lõm

Trong nhân tướng học người phụ nữ có tướng trán lõm thường là người có số phận long đong long đong nghèo khổ.

Theo đó, họ là những người thiếu ý chí tiến thủ, không biết nhìn xa trông rộng nên cuộc đời chả thể nào dư giả. Họ thường thiếu cách ứng xử tế nhị sáng dạ nên chưa được lòng mọi người xung quanh. Chính vì thế, khi họ gặp khó khăn trong cuộc đời thường thân tự lập thân không có người giúp đỡ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi/Doisongphapluat.com

Bất kể đàn ông hay phụ nữ, 3 cơ quan này trên cơ thể hồng hào chứng minh trường thọ, đại phú đại quý

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kế hoạch,phụ nữ,tương lai,thông minh,cuộc sống,thăng hoa,dư giả,tướng trán lõm,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Phụ nữ có tướng trán này cả đời long đong, lận đận được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo