Phụ nữ có 5 nét tướng này ‘ngầm báo’ tương lai an nhàn, hậu vận viên mãn trọn đời

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Phụ nữ có 5 nét tướng này ‘ngầm báo’ tương lai an nhàn, hậu vận viên mãn trọn đờiNhân tướng học có nói phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này sinh ra đã tốt số hơn người đi một bước có tài lộc theo cùng

Nhân tướng học có nói, phụ nữ nắm giữ 5 nét tướng này chào đời đã tốt số hơn người, đi một bước có tiền lộc theo cùng.

Mắt có thần thái

Người sở hữu đôi mắt có thần thái, đen trắng rõ ràng, nhìn vào thấy linh hoạt sinh động là tướng tốt. Tướng phụ nữ có phúc nhìn vào đôi mắt là thấy ngay, nhu hòa nhu mì nhưng nhanh nhẹn và phong phú, bộc lộ nội hàm sâu sắc của người đó.

Phụ nữ có 5 nét tướng này ngầm báo tương lai an nhàn, hậu vận viên mãn trọn đời - Hình 1

Phụ nữ cằm càng dày thì sẽ càng may mắn. Ảnh minh họa

Lông mày dài và đều

Phụ nữ nắm giữ đôi lông mày dài, đều, màu sắc vừa phải, lông mi như liễu rủ, dài và thanh thì vận số rất tốt, cũng có thể có thể gả cho người đàn ông chân thành, yêu thương, có tiền đồ, sau này dựa vào chồng mà thành quý phu nhân.

Ngón tay thon dài

Đây là đặc tính của người phụ nữ có độ tự lập cao, có ý chí phấn đầu, có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Người đàn ông nào lấy được vợ có đặc tính này chắc chắn sự nghiệp sẽ ngày càng hanh thông.

Cổ tay tròn lẳn không xương

Nếu cổ tay bạn tròn lẳn không lộ xương thì bạn thuộc tuýp người làm ít hưởng nhiều, tài phúc đến rất dễ dàng. Còn nếu cổ tay bắt đầu tròn đầy thì đó là triệu chứng cho thấy tài phúc của bạn cũng bắt đầu ổn định.

Hai cằm

Không ít người cho rằng, phụ nữ 2 cằm thì xấu nhưng điều đó thực tiễn lại mang tới cho họ vận mệnh tốt.

Theo nhân tướng học, cằm được nghĩ là nơi hiển thị kho của cải. Cằm càng dày thì sẽ càng có nhiều tiền và may mắn. Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ vượng phu ích tử, đem lại vận may cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang thuộc tính tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Theo Doisongphapluat.com

5 triệu chứng trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp thịnh vượng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tài lộc,nhân duyên,nét tướng,nhân tướng,sự nghiệp hanh thông,hậu vận viên mãn,tương lai an nhàn,giàu sang quyền quý,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Phụ nữ có 5 nét tướng này ‘ngầm báo’ tương lai an nhàn, hậu vận viên mãn trọn đời được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo