Phim thế sóng “Sinh tử”: NSƯT Kim Oanh làm “tiểu tam”, thả thính chồng Quách Thu Phương

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Phim thế sóng “Sinh tử”: NSƯT Kim Oanh làm “tiểu tam”, thả thính chồng Quách Thu PhươngSự xuất hiện của cô em gái mưa góa chồng Linh NSƯT Kim Oanh với nụ cười nguy hiểm báo trước sóng gió đang chực chờ trước cửa nhà vợ chồng Luân Ngân trong tập 1 phim Đừng bắt em phải quên

Sự xuất hiện của cô “em gái mưa” góa chồng Linh (NSƯT Kim Oanh) với nụ cười “nguy hiểm” báo trước sóng gió đang chầu chực trước cửa nhà vợ chồng Luân – Ngân trong tập 1 phim “Đừng bắt em phải quên”.

Tập 1 Đừng bắt em phải quên do NSƯT Kim Oanh , NSƯT Hoàng Hải, Quách Thu Phương đóng chính đã lên sóng VTV3 tối 10/3.

Không còn những sóng gió căng thẳng mang hơi hám chính luận của Sinh tử , Đừng bắt em phải quên đem đến cho khán giả câu truyện gần gũi của gia đình Luân (NSƯT Hoàng Hải) và Ngân (Quách Thu Phương) và cô con gái tên Ngọc ( Quỳnh Kool ).

Tuy nhiên của sống hạnh phúc của hai vợ chồng đã đi qua hơn hai mươi năm đoàn kết có thể sẽ sớm gặp phải “sóng gió” khi có sự xuất hiện của “tiểu tam” góa chồng tên Linh (NSƯT Kim Oanh).

Lấy danh nghĩa là bạn thân, Linh không ngừng thả thính Luân: “Em cực khó chịu là do càng ngày anh càng trẻ đẹp ra, càng ngày càng phong độ. Phụ nữ bọn em đi spa suốt khéo chỉ bằng một nửa của anh”. Chưa kể khi Ngân gọi điện cho chồng, Linh còn vờ vịt bảo Luân trả lời lại rằng: “Em không bắt cóc chồng của cô ấy đâu”.

Phim thế sóng Sinh tử: NSƯT Kim Oanh làm tiểu tam, thả thính chồng Quách Thu Phương - Hình 1

Về phía Ngân, cô là một người phụ nữ luôn tỏ ra thấu hiểu và thông cảm với chồng. Thậm chí khi Luân xin phép trong thời gian Linh về nước, anh sẽ thường xuyên dắt cô bạn thân đi chơi hay đi ăn ở ngoài thì Ngân vẫn tươi vui đồng ý. Tuy nhiên cô đâu hiểu được sự cảm thông của bản thân nhiều khả năng sẽ làm cuộc hôn nhân gặp sóng gió.

Phim thế sóng Sinh tử: NSƯT Kim Oanh làm tiểu tam, thả thính chồng Quách Thu Phương - Hình 2

Luân xin phép vợ được chăm nom Linh trong vòng thời gian “em gái mưa” về nước.

Phim thế sóng Sinh tử: NSƯT Kim Oanh làm tiểu tam, thả thính chồng Quách Thu Phương - Hình 3

Phim thế sóng Sinh tử: NSƯT Kim Oanh làm tiểu tam, thả thính chồng Quách Thu Phương - Hình 4

Nhìn thấy Luân đang vui tươi bên vợ, Linh tỏ rõ sự đố kỵ trên khuôn mặt.

Nếu như Linh dễ dàng qua mặt được Ngân với âm mưu làm người thứ ba thì e rằng kế hoạch “cướp chồng” sẽ có chút gian truân khi cô con gái của Ngân là Ngọc (Quỳnh Kool) đã bắt đầu chút nghi ngại về mối quan hệ giữa bố và đứa bạn thân.

Phim thế sóng Sinh tử: NSƯT Kim Oanh làm tiểu tam, thả thính chồng Quách Thu Phương - Hình 5

Phim thế sóng Sinh tử: NSƯT Kim Oanh làm tiểu tam, thả thính chồng Quách Thu Phương - Hình 6

Ngọc bắt đầu nghi ngại về sự thân thiết của bố với cô Linh.

Trước mặt bố mẹ, Ngọc tỏ ra khá ngoan hiền. Thế nhưng khi gặp gỡ bạn bè, Ngọc là một cô gái cực kì cá tính. Vừa mới tập 1, Ngọc đã tỏ ra bản chất chị đại khi xông vào đòi đánh nhau với một thanh niên hà hiếp bạn gái. Thậm chí, cô nàng còn đứng ra đòi nợ thay cho bạn thân.

Phim thế sóng Sinh tử: NSƯT Kim Oanh làm tiểu tam, thả thính chồng Quách Thu Phương - Hình 7

Ngọc đứng ra bảo quản cô gái lạ mặt lúc nhìn thấy bị bạn trai ức hiếp.

Phim thế sóng Sinh tử: NSƯT Kim Oanh làm tiểu tam, thả thính chồng Quách Thu Phương - Hình 8

Cô nàng còn thay mặt bạn thân đòi nợ vì “con nợ cù nhây”

Đừng bắt em phải quên kể về câu chuyện gia đình của Ngân và Luân – hai vợ chồng đã đi qua hơn hai mươi năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chuẩn để hạnh phúc, cuộc hôn nhân “ở bên nhau như 1 thói quen” đã tạo nên mâu thuẫn. Họ luôn khát khao tình cảm nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu và đó chính là điểm cốt yếu để những yếu tố bên phía ngoài chen vào.

Preview tập 2 Đừng bắt em phải quên

Đừng bỏ lỡ những tập kế đến của Đừng bắt em phải quên sẽ được lên sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, lúc 21g00 trên kênh VTV1.

Theo afamily

Phim thế sóng 'Sinh tử' xuất hiện nhân vật rất 'trời ơi đất hỡi': Chồng mất sớm, tán luôn cả bạn thân của chồng, giọng cười thì vô cùng 'khả ố'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thanh sơn,quỳnh kool,nsnd như quỳnh,nsưt hoàng hải,nsưt kim oanh,phim đừng bắt em phải quên,phim việt đừng bắt em phải quên,phim truyền hình đừng bắt em phải quên,đừng bắt em phải quên,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Phim thế sóng “Sinh tử”: NSƯT Kim Oanh làm “tiểu tam”, thả thính chồng Quách Thu Phương được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo