Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản web toon lập tức sốt trở lại

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản web toon lập tức sốt trở lạiCả hai bản web toon lẫn truyền hình của Tầng Lớp Itaewon đều đang đạt thành tích rất xuất sắc.

Cả hai bản web toon lẫn truyền hình của “Tầng Lớp Itaewon” đều đang đạt kết quả rất xuất sắc.

Mới đây, ngày 18/2, trang tin của ứng dụng Kakao đã công bố rằng số lượng lượt xem cộng dồn của web toon Itaewon Class (Tạm dịch: Tầng Lớp Itaewon) vừa đạt tới 12,56 triệu. Con số này đã băng qua mốc 10 triệu lượt – cột mốc thèm khát của nhiều web toon trên trang web Kakao. Có được thành tích kia cũng nhờ vào sức hút quá rộng tới từ phiên bản phim truyện cùng tên chuyển thể từ bộ truyện này.

Teaser “Itaewon Class” (KHU PHỐ ITAEWON)

Riêng bản truyền hình, Tầng Lớp Itaewon cũng đã đạt kỷ lục tỷ lệ lượt xem ấn tượng với 10.7%. Con số này cũng giúp phim lọt được vào top 3 tác phẩm ăn khách nhất của đài cáp jTBC chỉ với sau 5 tập phim lên sóng.

Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản web toon lập tức sốt trở lại - Hình 1

Cả bản web toon lẫn bản truyền hình của Itaewon Class đều đang thu về thành tích rất tốt.

Trang Newspim cho biết, Jo Gwang Jin – tác giả của cục chuyện tranh cũng tham dự vào qui trình viết kịch bản cho Tầng Lớp Itaewon bản truyền hình, ông công nhận rằng nội dung phim này bám rất sát bản gốc truyện tranh.

Một phát ngôn viên chính thức của trang Kakao đã đưa ra bình luận: “Song song với thành đạt của bản truyền hình, bản web toon cũng đạt được điều tương tự. Điều này cho thấy sức hút của nhãn hiệu Itaewon Class đến từ nội dung, cùng theo với nỗ lực tuyệt hảo của các thành viên trong ekip sản xuất, thực hiện”.

Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản web toon lập tức sốt trở lại - Hình 2

Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản web toon lập tức sốt trở lại - Hình 3

Tầng Lớp Itaewon là câu truyện kể về sự làm loạn của những người trẻ tín nhiệm tới mức cố chấp đeo đuổi ước mơ của mình. Phim cũng cổ động tinh thần tự do của tuổi trẻ và tôn lên giá trị riêng cho mỗi cá nhân, tinh thần ngoài nước hóa chung đang hiện hữu ở những con phố khu Itaewon. Trong đó, nhân vật chính là chàng trai Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) có ước mơ muốn thành lập chuỗi nhà hàng chuyển nhượng thương hiệu. Anh nhận được sự trợ lực xuất sắc của nàng Jo Yi Seo (Kim Da Mi) và cả 2 cùng phát triển mối liên hệ tình cảm lãng mạn.

Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản web toon lập tức sốt trở lại - Hình 4

Hiện tại, bản web toon cũng đã và đang được ban hành đi đôi với bản truyền hình vào mỗi tuần. Tuy vậy, so với vận tốc ra phim thì truyện tranh Tầng Lớp Itaewon đã xuất bản được đến tập 22, tức là vẫn đang dẫn trước bản truyền hình vài tập.

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo trí thức trẻ

4 lí do luyện gấp Tầng Lớp Itaewon: Cả thế giới se khít vào một quán bia đủ anh tài của ông chủ trẻ Park Seo Joon

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hàn,phim hàn quốc,netflix,k-drama,park seo joon,phim truyền hình hàn,webtoon,phim xứ hàn,kim da mi,itaewon class,itaewon class (jtbc 2020),itaewon class (2020),tầng lớp itaewon (2020),phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản web toon lập tức sốt trở lại được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo