Phiên bản Samsung Galaxy Z Flip Joker & Harley Quinn đã có sẵn để đặt hàng trước

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Phiên bản Samsung Galaxy Z Flip Joker & Harley Quinn đã có sẵn để đặt hàng trướcChúng ta chỉ còn cách rất gần sự kiện Unpacked ngày 11 tháng 2 của Samsung tại San Francisco, nơi công ty sẽ giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy S20 và Galaxy Z Flip. Có rất nhiều sự quan tâm dành cho điện thoại thông minh có thể gập lại mới của công ty Hàn Quốc.

Chúng ta chỉ với cách rất gần sự kiện Unpacked ngày 11 tháng 2 của Samsung tại San Francisco, nơi công ty sẽ giới thiệu dòng mặt hàng Galaxy S20 và Galaxy Z Flip.

Có rất nhiều sự quan tâm dành riêng cho điện thoại thông minh có thể gập lại mới của công ty Hàn Quốc.

Phiên bản Samsung Galaxy Z Flip Joker & Harley Quinn đã có sẵn để đặt hàng trước - Hình 1

Vì bí mật rõ ràng không cần là ưu ái hàng đầu của Galaxy Z Flip, nên giờ đây chúng ta đang thấy nhiều thông tin hơn về thiết bị này. Ví dụ như phiên bản Galaxy Z Flip Joker & Harley Quinn độc đáo trong bài viết, dù máy sẽ không được giới thiệu tại Unpacked.

Phiên bản Samsung Galaxy Z Flip Joker & Harley Quinn đã có sẵn để đặt hàng trước - Hình 2

Đó là bởi vì đây không cần là một sự hợp tác quảng cáo giữa Samsung và DC Comics. Phiên bản Galaxy Z Flip Joker & Harley Quinn là một sự sáng tạo của bên thứ ba. Nó được sản xuất bởi Caviar, một công ty nổi tiếng tại Nga với rất nhiều ý tưởng biến các flagship trên thị trường thành một món hàng xa xỉ. Một tỉ dụ như vậy là phiên bản Galaxy Note 9 Fine Gold trị giá 58.000 USD với mặt lưng chứa 1 kg vàng nguyên chất thực sự.

Tận dụng yếu tố hình dạng vỏ sò của Galaxy Z Flip, Caviar đã điểm tô cho điện thoại bằng mặt sau mạ vàng với hình ảnh đầy màu sắc của cả Joker và Harley Quinn. Có chạm khắc nổi bao quanh mang tới tính thẩm mỹ cao hơn. Caviar sẽ chỉ bán 54 đơn vị Galaxy Z Flip loại này với mức giá 5.210 USD. Đơn đặt hàng trước cũng bắt đầu được tiến hành trên trang web của công ty.

Caviar đã khá sáng dạ cho đặt mua trước phiên bản giới hạn của Galaxy Z Flip chỉ 1 ngày trước khi Birds of Prey (phim Harley Quinn mới) khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu. Rõ ràng, điều này thực thụ không quan trọng đối với công ty, chính vì bản thân điện thoại gốc vẫn không chính thức được Samsung công bố.

Theo FPT Shop

Rò rỉ Galaxy Z, nguyên mẫu smartphone màn hình gập ba ấn tượng của Samsung

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, samsung,san francisco,harley quinn,unpacked,galaxy s20,galaxy z flip,samsung galaxy z flip,z flip joker,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Phiên bản Samsung Galaxy Z Flip Joker & Harley Quinn đã có sẵn để đặt hàng trước được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo