“Phi công” Yoo Seung Ho điệu đà “cài bông” đỏm dáng hơn cả đàn chị tại họp báo Memorist

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Phi công” Yoo Seung Ho điệu đà “cài bông” đỏm dáng hơn cả đàn chị tại họp báo MemoristBộ phim Memorist đã có buổi họp báo ra mắt công chúng với dự góp mặt của toàn bộ dàn diễn viên.

Bộ phim Memorist đã có cuộc họp báo ra mắt công chúng với dự góp mặt của toàn bộ dàn diễn viên.

Chiều ngày 3/3, bộ phim truyện Memorist (Hồi Ức) đã tổ chức họp báo ra mắt công chúng trước ngày lên sóng. Buổi họp báo có sự hiện hữu của đạo diễn Kim Hwi, So Jae Hyun cùng dàn diễn viên Yoo Seung Ho, Lee Se Young, Jo Sung Ha, Go Chang Suk, Jun Hyosung và Yoon Ji On.

Phi công Yoo Seung Ho điệu đà cài bông đỏm dáng hơn cả đàn chị tại họp báo Memorist - Hình 1

Phi công Yoo Seung Ho điệu đà cài bông đỏm dáng hơn cả đàn chị tại họp báo Memorist - Hình 2

Dàn diễn viên chính tại buổi họp báo.

Đây là lần thứ 2 Yoo Seung Ho và Lee Se Young làm việc với nhau kể từ bộ phim truyền hình I Miss You (Anh Nhớ Em) lên sóng năm 2012. Nói về lần hợp tác này, Lee Se Young chia sẻ: “Dường như khoảng cách 8 năm chẳng thể gây cản trở được tôi và Yoo Seung Ho. Chúng tôi kết phù hợp với nhau rất ăn rơ và tính cách ngoài đời cũng rất là hòa hợp.” Chính Yoo Seung Ho cũng đồng tình với bạn diễn khi anh chàng khẳng định rằng: “Dù đang có ít cơ hội làm việc chung trước đó nhưng tôi và chị Lee Se Young vẫn rất vui vẻ và tự nhiên khi diễn xuất cùng nhau.”

Phi công Yoo Seung Ho điệu đà cài bông đỏm dáng hơn cả đàn chị tại họp báo Memorist - Hình 3

Phi công Yoo Seung Ho điệu đà cài bông đỏm dáng hơn cả đàn chị tại họp báo Memorist - Hình 4

Phi công Yoo Seung Ho điệu đà cài bông đỏm dáng hơn cả đàn chị tại họp báo Memorist - Hình 5

Phi công Yoo Seung Ho điệu đà cài bông đỏm dáng hơn cả đàn chị tại họp báo Memorist - Hình 6

Một số hình ảnh được ekip bộ phim tung ra trước đó.

Memorist là dựa theo một webtoon cùng tên, kể về Dong Baek (Yoo Seung Ho), một thám tử có sức mạnh siêu nhiên và Han Sun Mi (Lee Se Young), một kẻ nhân tài lừa đảo. Hai người đã cùng hợp tác để điều tra một kẻ hạ sát người hàng loạt tàn bạo.

Traile Memorist (Hồi Ức)

Tập 1 của Memorist dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 11/3 trên đài tvN.

Theo học thức trẻ

Yoo Seung Ho có sức mạnh siêu nhiên, cùng “tình trẻ” của Ji Sung truy bắt kẻ giết người trong “Memorist”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hàn,yoo seung ho,phim truyền hình,phim hàn quốc,hồi ức,i miss you,lee se young,họp báo ra mắt,jun hyosung,memorist (tvn 2020),phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết “Phi công” Yoo Seung Ho điệu đà “cài bông” đỏm dáng hơn cả đàn chị tại họp báo Memorist được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo