Phát hiện cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ của chồng, nhưng khi biết nguồn gốc số tiền đó, tôi đau đớn viết đơn ly hôn ngay

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Phát hiện cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ của chồng, nhưng khi biết nguồn gốc số tiền đó, tôi đau đớn viết đơn ly hôn ngayCầm cuốn sổ tiết kiệm với con số 2 tỷ đồng, tôi chỉ muốn nhảy cẫng lên vì quá vui mừng. Nhưng thật không ngờ, nguồn gốc số tiền ấy mới khiến tôi thật đau đớn làm sao.

Cầm cuốn sổ tiết kiệm với con số 2 tỷ đồng, tôi chỉ mong nhảy cẫng lên vì quá vui mừng. Nhưng thật không ngờ, nguồn gốc số tiền ấy mới khiến tôi thật đau đớn làm sao.

Sống với chồng 9 năm nay, tôi luôn tín nhiệm anh là một người đàn ông tốt, thương vợ thương con. Từng ấy thời gian, cũng đều có đôi lần chúng tôi “cơm không lành, canh không ngọt” nhưng chồng tôi đều xuống nước xin lỗi trước nên chúng tôi không khi nào giận nhau quá hai ngày. Mọi người còn bảo anh quá hiền, sợ vợ khi chẳng dám tụ tập bạn bè, cũng không nhậu nhẹt chỉ vì sợ vợ buồn.

Dù vậy, lương chồng tôi không cao. Với công việc chuyên viên hành chính, mức lương anh chỉ đủ tiêu dùng cá nhân. Còn tiền nong chi trả chi phí sinh hoạt, tiền học hành, đau bệnh lý của con đều do tôi lo. Hàng tháng, tôi tìm kiếm được 2 lần gấp ba lương chồng nên việc anh chăm sóc, quán xuyến nhà cửa là điều dễ hiểu. Nên ai có nói ra nói vào, chồng tôi cũng bênh vực vợ chứ không có gan nói hùa theo mà chê bai, chỉ trích vợ.

Về phần tôi, dù làm nên nhiều tiền hơn nhưng tôi luôn tôn trọng chồng. Cuối tuần, chúng tôi đưa nhau về nội, ngoại chơi hoặc đi du lịch. Cuộc sống vui vẻ, màu hồng khiến tôi chưa khi nào lăn tăn nghĩ ngợi việc bị chồng phản bội.

Mấy hôm nay, trong khi chồng đã đi làm lại sau Tếtthì tôi vẫn còn ở nhà. Con đi học, chồng đi làm, buồn bực nên tôi tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, thu dọn bông vạn thọ trên bàn thờ và sắp xếp, lau chùi nhà kho cũ.

Phát hiện cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ của chồng, nhưng khi biết nguồn gốc số tiền đó, tôi đau đớn viết đơn ly hôn ngay - Hình 1
Chẳng có từ ngữ nào đủ để diễn tả cảm giác của tôi lúc đó, chỉ biết rằng, niềm tin, tình yêu của tôi như tan vỡ thành trăm mảnh vụn. (Ảnh minh họa)

Trong nhà kho, tôi sững sờ rồi vui mừng tột cùng khi phát hiện ra cuốn sổ dành dụm đứng tên chồng với con số tiền lên tới 2 tỷ. Lúc đó, trong đầu tôi chỉ cho rằng anh giấu quỹ đen, giờ tôi phát giác ra thì số chi phí ấy sẽ thành của chung. Tôi còn bảo trong đầu rằng sẽ mắng chồng một trận vì dám giấu số chi phí lớn thế này.

Thế nhưng tối đó, khi tôi đưa cuốn sổ ấy ra, mặt mũi chồng tôi tái mét đi. Tôi hỏi anh số tiền đó ở đâu ra, anh tái mặt im lặng. Sau một hồi bị tôi tra khảo quá, anh mới bảo: “Của sếp anh chuyển cho”. Rồi anh vội vàng giải thích: “Nhưng anh thề, anh cắt đứt với bà ta rồi. Giờ anh chỉ với em với con thôi. Anh thề”.

Trái tim tôi tan nát ngay lúc đó. Chẳng có từ ngữ nào đủ để diễn tả cảm giác của tôi lúc đó, chỉ biết rằng, niềm tin, tình yêu của tôi như tan vỡ thành trăm mảnh vụn. Có một thời gian, chồng tôi thường xuyên đi công tác với sếp. Mà sếp anh là một người phụ nữ già góa chồng. Thật không ngờ, anh lại phản bội tôi lúc đó.

Sau cả tuần suy nghĩ, tôi bị ám ảnh nặng nề đến mức chỉ cần nhìn thấy mặt chồng là nghĩ đến việc bị anh phản bội. Chịu không nổi, hôm qua mình đã viết đơn ly dị rồi đưa con về ngoại ở. Chồng tôi tới, năn nỉ, van xin tôi và gia đình tha thứ. Anh bảo sẽ đưa sổ tiết kiệm kia cho tôi, sẽ chuyển công ty, chỉ cần tôi quay lại. Nhưng tôi cần làm như ra sao để vượt qua nỗi ám ảnh bây giờ? Tôi phải thế nào để tha thứ cho chồng đây?

Theo N.T.M.H/Tổ quốc

Sửng sốt nguồn gốc các ngôi sao cổ trong thiên hà Milky Way

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nhân viên,gia đình,tha thứ,công việc,niềm tin,cảm giác,người phụ nữ,hành chính,mảnh vụn,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Phát hiện cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ của chồng, nhưng khi biết nguồn gốc số tiền đó, tôi đau đớn viết đơn ly hôn ngay được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo