Phản ứng của Margot Robbie khi Birds of Prey bị nhầm là phim của Marvel

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Phản ứng của Margot Robbie khi Birds of Prey bị nhầm là phim của MarvelBirds of Prey là bộ phim tiếp theo trong vũ trụ điện ảnh DC mở rộng, xoay quanh Harley Quinn cùng băng nhóm nữ quá của cô

Birds of Prey là bộ phim kế đến trong vũ trụ điện ảnh DC mở rộng, quay quanh Harley Quinn cùng băng nhóm nữ quá của cô

Margot Robbie, nữ diễn viên thủ vai Harley Quinn, cùng những người đồng nghiệp của mình đang nằm ở trong công đoạn quảng bá của bộ phim Birds of Prey . Không chỉ giữ vai trò là nữ diễn viên chính, Margot còn là một trong những nhà cung cấp phim của DC, vậy nên sẽ không ngoa nếu nói Birds of Prey chính là đứa con tinh thần của cô.

Phản ứng của Margot Robbie khi Birds of Prey bị nhầm là phim của Marvel - Hình 1

Trong một buổi phòng vấn mới đây với chương trình Good Morning America , Michael Strahan đã có cơ hội nói chuyện và nghe chia sẻ của dàn diễn viên, cho dù là Margot Robbie, Rosie Perez , Ella Jay Basco , và Jurnee Smollett-Bell . Tuy nhiên, một sự nhầm lẫn vô cùng nguy hại đã xảy đến. Michael nói nhầm rằng đó là vũ trụ điện ảnh Marvel chứ không phải DC, và ống kính ngay tức thì chuyển nữ diễn viên Margot Robbie.

Phản ứng của Margot Robbie khi Birds of Prey bị nhầm là phim của Marvel - Hình 2
Phản ứng của Margot Robbie khi bị nhầm sang vũ trụ Marvel

Chính khoảnh khắc đó, cô đã nở một nụ cười khó tả bằng lời. Sự lầm lẫn này đã mang đến không khi cực kì ngượng ngùng trong suốt phần còn lại của cuộc phỏng vấn. Cũng may là ngay sau khi mắc sai lầm này, Rosie Perez đã nhắc lại cho Michael rằng đó là vũ trụ DC chứ không phải Marvel.

Margot Robbie có vẻ như không phải là quá giận dữ. Thay vì vậy, khó chịu sẽ là từ hợp lý hơn trong tình cảnh này. Thường thì đây không phải là một điều quá rộng tát, nhưng đối với 2 vũ trụ điện ảnh lớn số 1 toàn cầu trong mảng siêu anh hùng là Marvel DC , thì đây thật sự là một sai lầm không đáng có.

Phản ứng của Margot Robbie khi Birds of Prey bị nhầm là phim của Marvel - Hình 3

Tuy nhiên, sự ngập ngừng và run rẩy của Michael Strahan sau khi nhận ra tôi đã nói nhầm cũng khá đáng để chú ý. Rõ ràng là chàng trai đã rất lo lắng vì đã nói sai

Buổi phỏng vấn của dàn diễn viên Birds of Prey với chương trình Good Morning America

Theo saostar

Nàng thơ điên dại Harley Quinn giúp DCEU tiếp tục nuôi mộng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hollywood,marvel studios,harley quinn,margot robbie,birds of prey,dceu,jurnee smollett-bell,ella jay basco,rosie perez,phim âu – mỹ,xem phim mỹ – châu âu, châu á, xem phim my – chau au, chau a, mỹ – châu âu, châu á, my – chau au, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Phản ứng của Margot Robbie khi Birds of Prey bị nhầm là phim của Marvel được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo